Dám nghĩ, dám làm...

Riêng việc kinh doanh thì hàng xóm xứng danh là “đa dạng”, từ lon sữa đến cọng rau, hàng may mặc, giày dép, đồ chơi... toàn hàng đểu! Nay hàng xóm chơi luôn tới linh kiện quốc phòng dỏm, đẩy hàng rời khỏi xứ mình ở đông bán cầu, vọt qua được xứ cờ hoa ở Tây bán cầu, tại hạ muôn phần khâm phục, khâm phục!

Hây da, mà hàng xóm làm cách nào qua mặt được cả hệ thống an ninh quốc phòng của xứ cờ hoa vậy chớ hả? Nào bộ vi xử lý kiểm soát máy bay chiến đấu, phòng thủ tên lửa, vật liệu áo giáp… Có thể chỉ giáo cho tại hạ vài chiêu không?

Tại hạ hứa là chỉ mượn ý tưởng kịch bản của hàng xóm để làm ảo thuật cho mấy đứa con nít trong xóm coi chơi cho dzui trong những ngày mưa dầm, quán cà phê ế khách thôi đó mà! Tại hạ mặt mũi đâu mà bước qua thể diện như người ta?

Hây da, tại hạ biết phận mình không thể sánh kịp hàng xóm trong phi vụ tương tự này. Tại hạ vốn là kẻ rất có tinh thần dám nghĩ dám làm nhưng dám nghĩ bậy và làm bậy thì tính cách này chỉ hàng xóm mới có!

Cú này là cả xóm phải dè chừng hàng xóm chớ hổng chơi!

NGƯỜI SÀNH ĐIỆU

U70 đi học kỹ năng… sinh tồn

U70 đi học kỹ năng… sinh tồn

(PLO)- Ám ảnh với những lần chen chúc đi chùa và xem pháo hoa, gần đây là những vụ giẫm đạp thương tâm, người đàn ông U70 quyết "tầm sư học đạo" lớp dạy kỹ năng sinh tồn, sơ cấp cứu và chia sẻ câu chuyện của mình.