Danh Chiếu Linh chàng trai người Khmer đại diện Việt Nam tham dự Mister Global

0:00 / 0:00
0:00

Đại diện năm nay là một cái tên khá mới mẻ, gây nhiều bất ngờ cho những người hâm mộ cuộc thi này: Danh Chiếu Linh, một chàng trai người dân tộc Khmer, hiện đang sinh sống và làm việc lại Bảo Lâm, Lâm Đồng. Đây là cái tên hoàn toàn xa lạ, mới mẻ đối với làng giải trí Việt.

Danh Chiếu Linh chàng trai người Khmer đại diện Việt Nam tham dự Mister Global  ảnh 1

Danh Chiếu Linh. Ảnh: Leading Media

Như đã công bố trước đây đại diện Việt Nam tại cuộc thi Mister Global là Á quân Mister Việt Nam Trần Quang Thắng. Tuy nhiên, do tình hình dịch COVID-19 xuất hiện và bùng phát trên toàn cầu cùng sự ảnh hưởng trên mọi mặt đời sống, các cuộc thi sắc đẹp đa số bị hoãn hủy nên Trần Quang Thắng chưa có cơ hội dự thi.

Theo chia sẻ từ đơn vị nắm giữ bản quyền Mister Global, đồng thời cũng là ban tổ chức Mister Việt Nam, thì suốt 2 năm dịch bệnh diễn ra, cuộc sống của mỗi người đều có những thay đổi, biến động lớn.

Tuy nhiên, với các Quán quân/Á quân Mister Việt Nam, lại là những thay đổi vô cùng tích cực trong đời sống mà công ty rất ủng hộ.

Điều bất ngờ khá thú vị và đầy tích cực là  các Quán quân/Á quân Mister Việt Nam đa số đều đã… yên bề gia thất và họ lựa chọn cuộc sống hướng về gia đình, chăm lo gia đình, tạm dừng các hoạt động nghệ thuật.

Danh Chiếu Linh chàng trai người Khmer đại diện Việt Nam tham dự Mister Global  ảnh 2

Đại diện Việt Nam dự thi Mister Global 2022 là một Nam vương chân đất ở Lâm Đồng.

Trước đây, theo quy định của cơ quan chức năng, các bạn có thứ hạng nhất - nhì - ba của một cuộc thi trong nước  mới được cấp phép đi thi quốc tế. Tuy nhiên hiện tại, quy định đã có sự thay đổi mở rộng hơn cho phép đơn vị nắm giữ bản quyền lựa chọn thí sinh tiềm năng để chinh chiến ở các đấu trường nhan sắc. 

Chính vì vậy, đơn vị nắm giữ bản quyền Mister Global quyết định lựa chọn dựa trên những bạn trong tốp 30 của Mister Việt Nam.

Trong số hồ sơ ứng tuyển đã nhận được, công ty cân nhắc chọn Danh Chiếu Linh chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự Mister Global 2022.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn Trưởng ban tổ chức Mister Việt Nam chia sẻ: "Với công chúng, đây là cái tên xa lạ, nhưng với chúng tôi, Danh Chiếu Linh là một nhân tố phù hợp đối với mùa thi năm nay, chúng tôi tin tưởng nhiều ở sự đặc biệt mà Danh Chiếu Linh đem tới cuộc thi”.

Điều đặc biệt mà nhà sáng lập cuộc thi nhắc đến về Danh Chiếu Linh là một chàng farmer (Nông phu) thực thụ, hoàn toàn không có vẻ hào nhoáng của những nam người mẫu đang hoạt động trong làng giải trí.

Một số hình ảnh khác: 

Danh Chiếu Linh chàng trai người Khmer đại diện Việt Nam tham dự Mister Global  ảnh 3
Danh Chiếu Linh chàng trai người Khmer đại diện Việt Nam tham dự Mister Global  ảnh 4
Danh Chiếu Linh chàng trai người Khmer đại diện Việt Nam tham dự Mister Global  ảnh 5
Danh Chiếu Linh chàng trai người Khmer đại diện Việt Nam tham dự Mister Global  ảnh 6
Danh Chiếu Linh chàng trai người Khmer đại diện Việt Nam tham dự Mister Global  ảnh 7
Danh Chiếu Linh chàng trai người Khmer đại diện Việt Nam tham dự Mister Global  ảnh 8
Danh Chiếu Linh chàng trai người Khmer đại diện Việt Nam tham dự Mister Global  ảnh 9
Danh Chiếu Linh chàng trai người Khmer đại diện Việt Nam tham dự Mister Global  ảnh 10
Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?