Dế Choắt ra mắt MV đầu tiên kết hợp giữa rap với đàn bầu

Sau chiến thắng tại cuộc thi Rap Việt, Dế Choắt hiện là một trong những rapper được chú ý nhất. Công chúng mong chờ và kỳ vọng vào hoạt động của anh sau khi đăng quang.

Ngày 27-1, Dế Choắt đánh dấu cột mốc quan trọng đầu tiên. Anh cho ra mắt  MV Em rơi từ đâu xuống đây,đây là bản melody rap dễ nghe, lôi cuốn. Đặc biệt, rapper kết hợp rap với đàn bầu mang đến cảm giác mới mẻ, khác biệt. Nội dung MV đơn giản nhưng ý nghĩa với những hình ảnh của Dế Choắt trong chuyến từ thiện vừa qua.

MV chứa đựng những hình ảnh của Dế Choắt với bạn bè trong chuyến từ thiện vừa qua. Ảnh cắt từ clip

Bài hát là lời tâm sự của chàng trai trưởng thành, nhận ra mình đã khác rất nhiều so với những ngày còn đến lớp. Anh gạt đi nỗi buồn, bỏ lại những ngày đã cũ để bước tiếp trên hành trình phía trước.

Nhạc phẩm được phối với giai điệu tươi tắn, gợi cảm hứng lạc quan. Dế Choắt nói muốn truyền sự tích cực qua sản phẩm đầu tay.

Anh viết ca từ dựa vào câu chuyện bản thân - một thanh niên theo đuổi ước mơ hát rap, may mắn chạm đến chiến thắng.

Hình ảnh của Dế Choắt trong MV đầu tiên sau Rap Việt.

Hiện tại, Dế Choắt còn khẳng định thêm rằng anh không cố đi tìm định vị của mình trên thị trường âm nhạc.

Anh chàng mong muốn sẽ được trải nghiệm nhiều hơn, được làm những gì mình tin là nó phù hợp với mình, vì dù thất bại thì Dế Choắt vẫn cảm thấy mãn nguyện với con đường mình đã kiên trì và cố gắng. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm