Diễn viên Hồng Đăng sẽ không lên sóng VTV trong 'Cuộc hẹn cuối tuần'

(PLO)- Tập đầu tiên của 'Cuộc hẹn cuối tuần' dự kiến phát sóng lúc 20g ngày 2-7 trên VTV3, diễn viên Hồng Đăng sẽ không xuất hiện như thông báo.  
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Thông tin từ Đài truyền hình Việt Nam (VTV) ngày 1-7, chương trình Cuộc hẹn cuối tuầnsẽ có sự thay đổi về người tham dự. Theo đó, Hồng Đăng, người được thông báo là khách mời số đầu tiên sẽ không xuất hiện.

Thay vào đó, trong chương trình lên sóng vào ngày mai (2-7), khách mời là diễn viên Lan Phương.

Lý do của sự thay đổi nhân vật khách mời, so với dự kiến ban đầu, không được nói rõ.

Trước đó, trong thông báo về chương trình, diễn viên Hồng Đăng là khách mời đầu tiên của Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2. Hồng Đăng nói anh hồi hộp cả đêm không ngủ khi nhận lời. Bao nhiêu ký ức ùa về như vai diễn đầu tiên, bộ phim làm việc với NSND Hoàng Dũng, lần khởi nghiệp đầu tiên.

Diễn viên Hồng Đăng trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2. Ảnh: VTV

Diễn viên Hồng Đăng trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2. Ảnh: VTV

“Trong không gian Cuộc hẹn cuối tuần là một Hồng Đăng rất thật, một sự trải lòng chia sẻ đầy thú vị về cuộc sống, gia đình, nghề nghiệp”- Hồng Đăng bày tỏ. Bên cạnh những nụ cười, khán giả cũng gặp nước mắt xúc động của Hồng Đăng khi nhớ người thầy khắt khe NSND Hoàng Dũng - người ba năm dạy anh trong trường nhưng chưa bao giờ khen.

Tập đầu tiên của Cuộc hẹn cuối tuần phát sóng lúc 20g ngày 2-7 trên VTV3.

Diễn viên Hồng Đăng sinh ngày 6-10-1984, anh là gương mặt quen thuộc trong nhiều bộ phim của VTV. Trong đó, nổi bật nhất là phim Tuổi thanh xuân. Với bộ phim này anh đã nhận được giải thưởng Cánh Diều Vàng Việt Nam cho "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất - Phim truyền hình".

Với bộ phim Zippo, mù tạt và em cũng đã mang về cho Hồng Đăng giải thưởng Nam diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2016.

Zippo, mù tạt và em đã mang về cho Hồng Đăng giải thưởng "Nam diễn viên ấn tượng" tại VTV Awards 2016.

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Chuẩn bị xét xử vụ Vạn Thịnh Phát; Truy tố cựu GĐ Công An Hải Phòng

Điểm nóng tố tụng: Chuẩn bị xét xử vụ Vạn Thịnh Phát; Truy tố cựu GĐ Công An Hải Phòng

(PLO)- Vụ Vạn Thịnh Phát: Di lý bà Trương Mỹ Lan cùng đồng phạm vào TP.HCM chờ xét xử lộ; Diễn biến mới vụ án bà Nguyễn Phương Hằng; Tiếp tục xác minh khối tài sản khủng của cựu GĐ Công an Hải Phòng Đỗ Hữu Ca; Nữ quái lừa tiền mua bitcoin và chiêu thao túng tâm lý tinh vi; Đại gia cát ở An Giang hầu tòa vì trốn thuế và rửa tiền; Truy tố cựu giám đốc CDC Đắk Lắk trong vụ mua kit test của Công ty Việt Á.

Đọc thêm