Diệu Nhi quên lời khi bất ngờ bắn rap 'Người âm phủ'

Tập 6 Giác quan thứ 6 mùa 3 với sự góp mặt của diễn viên Ngọc Thanh Tâm và diễn viên Trần Phong cùng bộ đôi MC Thành Trung và Diệu Nhi. Vừa nhắc đến từ rapper, các nghệ sĩ hết sức phấn khích vì đây là dòng nhạc vừa lên ngôi trong năm vừa qua và cực viral trên mạng xã hội.

Một trong những nghệ sĩ đam mê rap và nhiều lần thể hiện khả năng rap “xuất thần” của mình cho các khán giả thưởng thức là diễn viên Diệu Nhi. Thậm chí cô còn lấy “rap name” là “Xu Cà Na” ăn theo rapper Suboi để chứng minh sự yêu thích đặc biệt của cô đối với dòng nhạc này.

Diệu Nhi quên lời khi bất ngờ bắn rap 'Người âm phủ'  ảnh 1
Diệu Nhi bất ngờ quên lời thì thể hiện hut "Người âm  phủ". Ảnh: BEE

Trần Phong liền gợi ý với Diệu Nhi: “Rap là nghề tay trái của chị Nhi, chị Nhi là một rapper đích thực luôn. Anh Trung có thể cho trợ lý của mình thể hiện một đoạn ngắn được không ạ?”.

Diệu Nhi liền từ chối khéo vì bên cạnh nữ diễn viên cũng có một nhân vật yêu thích rap không kém. Tuy nhiên, nam MC nhường đất diễn cho cô em thân thiết để Diệu Nhi khoe giọng với bản hit Người âm phủ của Osad.

Diệu Nhi vừa cất giọng đã khiến các nghệ sĩ và khán giả trầm trồ vì khá trôi chảy, không chênh phô nhiều, đúng nhịp và có những biểu cảm rất dễ thương. Tuy nhiên chỉ được vài câu thì nữ diễn viên đã lúng túng, hát dính chữ và không còn thuộc bài nữa.

Diệu Nhi quên lời khi bất ngờ bắn rap 'Người âm phủ'  ảnh 2
Ngọc Thanh Tâm và Trần Phong. Ảnh: BEE

Nhưng sự nhiệt tình và đáng yêu của Diệu Nhi vẫn xứng đáng dành những tràng vỗ tay từ khán giả. Đặc biệt, Ngọc Thanh Tâm và Trần Phong còn hết lời khen ngợi Diệu Nhi, khen cô dễ thương, duyên dáng và sẵn sàng cho điểm cao nhất nếu là giám khảo chấm điểm cho phần trình diễn của đàn chị.

Năm nhân vật đặc biệt xuất hiện trong tập này tương ứng với các nghề nghiệp đặc biệt, Hoạ sĩ minh hoạ, rapper, nghệ nhân đàn cò, nghệ sĩ violin, thiết kế nội thất, kinh doanh.

Diệu Nhi quên lời khi bất ngờ bắn rap 'Người âm phủ'  ảnh 3

Ngọc Thanh Tâm và Trần Phong phải sử dụng khả năng quan sát, óc phán đoán và cả trực giác để tìm chính xác nghề nghiệp của từng nhân vật.

Ngọc Thanh Tâm là một nữ diễn viên tài năng, lại có hiểu biết rộng chắc hẳn cô nàng sẽ có nhiều thuận lợi khi đưa ra những kiến thức xung quanh những nghề nghiệp này.

Diệu Nhi quên lời khi bất ngờ bắn rap 'Người âm phủ'  ảnh 4
Các khách mời tham gia thử thách của chương trình. Ảnh: BEE

Cũng trong chương trình, Ngọc Thanh Tâm bật mí: “Thiết kế đồ hoạ là ngành học của em thời đại học. Ngoài ra em có học thêm cả đàn tranh, piano, rồi nhiều môn học, ngành học khác nữa nên em cũng có một ít kiến thức”.  

Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng 12 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.


Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

(PLO)- Cặp đôi nghệ sĩ Tùng Dương - Thanh Lam sẽ song ca loạt ca khúc nổi tiếng Không thể và có thể - Chảy đi sông ơi (nhạc sĩ Phó Đức Phương)… hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc bùng nổ của đêm nhạc Hà Nội phố 2.