Đinh Kiến Phong bị cua kẹp khi chơi game show 'Đại chiến âm nhạc'

0:00 / 0:00
0:00

Đại chiến âm nhạc tuần này chào đón hai đội chơi bao gồm: đội Chị chị em em – chính là ba cô nàng của nhóm Mắt Ngọc (Thúy Nga – Ngọc Dung – Yến Nhi), và đội Ngẫu nhiên với ba thành viên Lưu Chí Vỹ - Hoàng Y Nhung – Đinh Kiến Phong.

Đội Chị chị em em cho biết ba chị em đi chơi game show hầu như lần nào cũng thắng vì đã quá hiểu ý nhau.

Còn bên đội vô cùng tự tin vì vừa có thành viên chuyên nhạc trữ tình (Lưu Chí Vỹ) vừa cân luôn nhạc nhẹ với Hoàng Y Nhung & Đinh Kiến Phong.

Đinh Kiến Phong bị cua kẹp khi chơi game show 'Đại chiến âm nhạc' ảnh 1

Nhóm Mắt Ngọc với đội Chị chị em em. Ảnh: CTCC

Bước vào vòng chơi thứ nhất Giai điệu tiếp nối, cả hai đội tỏ ra ngang tài ngang sức khi liên tục hát ra những bài hát có con số theo yêu cầu của MC Quốc Bảo. Tuy nhiên đến chủ đề thứ hai là hát ra ca khúc có chữ ngủ thì chỉ có đội Ngẫu nhiên chiếm spot light.

Cụ thể ca sĩ Lưu Chí Vỹ cùng hai đồng đội đã nhanh chóng hát Không giờ rồi em ngủ đi thôi… còn ba cô gái nhóm Mắt Ngọc gần như ngậm bồ hòn khi không thể hát ra được bài nào phù hợp. Kết thúc vòng 1, đội Ngẫu nhiên tạm dẫn đội Chị chị em em với điểm số 50 – 30. 

Đinh Kiến Phong bị cua kẹp khi chơi game show 'Đại chiến âm nhạc' ảnh 2

Các thành viên đội Ngẫu nhiên.

Vòng chơi thứ 2 Truy tìm, các đội sẽ cử ra một thành viên để thử thách với chiếc hộp bí ẩn, tìm kiếm thẻ bài hát cho các người còn lại diễn tả bằng hình thể và đoán tên.

Đội Chị chị em em cử cô gái có thần kinh thép Yến Nhi ra bốc tên bài hát từ những chiếc hộp đáng sợ.

Yến Nhi còn tuyên bố: "Nhi ít sợ con gì lắm, chỉ sợ con trai thôi…" khiến MC Quốc Bảo liền lùi về sao cho cô nàng… đỡ sợ.

Yến Nhi nhanh chóng bốc ra năm bài hát mà không chút sợ hãi, còn Ngọc Dung diễn tả và Thúy Nga đoán đúng ba bài giành được 30 điểm. 

Đinh Kiến Phong bị cua kẹp khi chơi game show 'Đại chiến âm nhạc' ảnh 3

Yến Nhi với chiếc hộp bí ẩn.

Tiếp theo đội Ngẫu nhiên cử Đinh Kiến Phong ra bốc tên bài hát. Tuy nam ca sĩ không hề nao núng trước những chiếc hộp chứa cá kèo, sâu gạo, vỏ sầu riêng, rắn mối, nhưng anh chàng vẫn bị tai nạn nhỏ là bị… cua kẹp ở chiếc hộp thứ 3, may là MC Quốc Bảo đã chuẩn bị bao tay từ trước.

Còn hai đồng đội của anh là Hoàng Y Nhung diễn tả, Lưu Chí Vỹ đoán được 3/5 bài hát như đội Chị chị em em. Kết thúc vòng 2, đội Ngẫu nhiên tiếp tục dẫn trước với điểm số 80 – 60.  

Đinh Kiến Phong bị cua kẹp khi chơi game show 'Đại chiến âm nhạc' ảnh 4

Đinh Kiến Phong.

Vòng chơi thứ 3 Thách thức, hai đội sẽ được nghe 1 đoạn nhạc rồi đoán tên bài hát với các chủ đề âm nhạc khác nhau. Với hai chủ đề nhạc thiếu nhi và nhạc trữ tình quê hương, đội Ngẫu nhiên xuất sắc vượt lên dẫn trước và giành được 110 điểm.

Lúc này ba cô gái của nhóm Mắt Ngọc quyết tâm giành quyền trả lời với lời thách đấu sẽ đoán ra bài hát sau 7 giây ở mục nhạc nhẹ. Và đội Chị chị em em đã thành công khi đoán ra bài hát Thà rằng như thế.

Kết thúc với vòng cuối cùng Đại chiến, đội Ngẫu nhiên vẫn giữ vững phong độ và giành chiến thắng trước đội Chị chị em em với điểm số 130 – 105. 

Đinh Kiến Phong bị cua kẹp khi chơi game show 'Đại chiến âm nhạc' ảnh 5

Đón xem Đại chiến âm nhạc vào lúc 20 giờ 30, thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?