Đình Toàn 'sốc' với nhan sắc thật của 'công chúa' Nguyên Vũ

Sàn đấu ngôi sao tập 19 với sự xuất hiện đội nghệ sĩ Đình Toàn, Bình Tinh và đội của ca sĩ Nguyên Vũ, diễn viên Nguyên Thảo trong chủ đề tuần Nhạc và phim.

Mở màn chương trình, nghệ sĩ Đình Toàn phô diễn sức mạnh khi bế Bình Tinh từ trong cánh gà ra ngoài sân khấu. MC Minh Xù đang lo lắng cho đôi chân bị giãn tĩnh mạch đang run rẩy của Đình Toàn thì bất ngờ nhìn thấy Đình Toàn quăng nữ đồng nghiệp xuống sàn sân khấu một cái rầm.

Nghệ sĩ Đình Toàn và Bình Tinh. Ảnh: JET

Đình Toàn, Bình Tinh thú nhận thường ngày chỉ tập thể dục trong “tưởng tượng”, nhưng Đình Toàn vẫn cố gắng bế Bình Tinh ra sân khấu, để thể hiện tình cảm đồng nghiệp thắm thiết. Đình Toàn, Bình Tinh chọn tên cho đội là Bình Đình, ghép lại từ tên cả hai.

Ca sĩ Nguyên Vũ, diễn viên Nguyên Thảo chào sân bằng màn rượt đuổi nhau khắp sân khấu, để minh họa cho lời dẫn của MC Minh Xù rằng “Sàn đấu ngôi sao - Nơi hội tụ những pha rượt đuổi hấp dẫn”.

Ca sĩ Nguyên Vũ, diễn viên Nguyên Thảo. Ảnh: JET

Tuy nhiên, Nguyên Vũ thấm mệt, thổ lộ anh có tuổi, Bình Tinh phản bác rằng: “Anh Vũ vẫn sung sức, anh mệt là do mặc chiếc áo có 30 kg hột xoàn trên người”. Nguyên Vũ, Nguyên Thảo quyết định lấy tên đội là Nguyên Xi.

Sàn đấu ngôi sao mở đầu bằng vòng 1 "Nhanh tay lẹ mắt", chân dung của một nghệ sĩ bí ẩn đã được ẩn dưới sáu mảnh ghép. Hai đội chơi trả lời sáu câu hỏi, mỗi câu hỏi nhận được 10 điểm để lật mảnh ghép, trả lời đúng được 50 điểm cùng số điểm còn lại của các mảnh ghép chưa lật, đội trả lời sai bị trừ 50 điểm.

Ở vòng thi này, đội Bình Đình giành chiến thắng tuyệt đội với điểm số là 50 điểm.

Vòng 2 "Ngôi nhà của sói", mỗi đội phải lần lượt trả lời ba câu hỏi bằng cách đi đến mở cánh cửa tương ứng với đáp án mình chọn, trả lời đúng được 20 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm nhưng người chơi phải chạy thật nhanh, nếu sói bắt được đội đối thủ sẽ được 20 điểm.

"Công chúa" Nguyên Vũ. Ảnh: JET

Đình Toàn mở cánh cửa chứa câu trả lời đúng, gặp  ngay “công chúa” Nguyên Vũ. Đình Toàn hoảng hốt nói, phải chi đội anh gặp phải sói thì vui và đỡ sợ hơn là chứng kiến diện mạo “công chúa” Nguyên Vũ.

Vòng "Hoán đổi" với lượt thi đấu của đội Nguyên Xi là màn rượt đuổi bất tận, đầy kịch tính của sói Đình Toàn và Nguyên Vũ tạo nên khung cảnh đầy hỗn loạn.

Sói Đình Toàn nhiệt tình đuổi bắt đội đối thủ, rượt bất chấp để vật Nguyên Vũ,  Nguyên Thảo xuống sàn.

MC Minh Xù chia buồn cho đội Nguyên Xi vì ít được lên hình mà còn liên tục tặng điểm cho đội đối thủ. Kết thúc vòng 2, đội Bình Đình giành được 140 điểm, đội Nguyên Xi giành được 60 điểm.

Vòng "Đặt cược" với ba câu hỏi, hai đội chơi phải bấm chuông để giành quyền đặt cược, trả lời đúng được cộng thêm số điểm bằng với số đặt cược, trả lời sai sẽ mất trắng số điểm ấy.

Ở vòng thi cuối là cuộc lội ngược dòng đầy ngoạn mục của đội Nguyên Vũ,  Nguyên Thảo. Ngay câu hỏi đầu tiên, đội Nguyên Xi quyết định chơi lớn, đặt cược hết số điểm đội đang có là 60 điểm.

Và với câu hỏi cuối cùng, ca khúc Có chàng trai viết lên cây (sáng tác, thể hiện Phan Mạnh Quỳnh), nghệ sĩ Đình Toàn bối rối và không đoán được dữ liệu trong ca khúc.

Đội Nguyên Xi giành chiến thắng chung cuộc. Ảnh: JET

Kết quả chung cuộc, Đội Nguyên Xi giành 250 điểm giành chiến thắng chung cuộc và cúp lưu niệm của chương trình trước đội Bình Đình.

Sàn đấu ngôi sao được phát sóng lúc 19 giờ 15 phút thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV9.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm