Đỗ Hà sẽ mặc thiết kế khoe chân tại phần thi 'Top Model Miss World 2021'

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi quốc tế, Hoa hậu Đỗ Hà đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng nhan sắc trong thời gian gần đây.

Chỉ còn vài ngày nữa, nàng hậu sẽ chính thức lên đường sang Puerto Rico dự thi Miss World 2021 (Hoa hậu Thế giới 2021) - một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Bên cạnh việc chia sẻ những hình ảnh tập luyện, cô nàng cũng không quên tiết lộ những trang phục đặc biệt mà mình sẽ mang đến cuộc thi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Ảnh: SV

Trên trang cá nhân của mình, nàng hậu xứ Thanh vừa đăng tải bản thiết kế cho trang phục tại phần thi Top Model.

Bản vẽ lập tức nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả. Được biết, bộ trang phục do nhà thiết kế Đỗ Long thiết kế.

Không chỉ tại phần thi Top Model, anh cũng sẽ thiết kế trang phục cho Đỗ Hà trong đêm Chung kết cũng như nhiều sự kiện đặc biệt khác của cuộc thi.

Bản thiết kế trang phục phần thi Top Model.

Bắt nguồn cảm hứng từ chính cái tên Hà, bộ trang phục được thiết kế dựa trên Vẻ đẹp của dòng sông.

Những chi tiết trên bản vẽ cũng vô cùng cầu kỳ, được phác họa dựa trên hệ thống long mạch Việt Nam. Qua đó, khơi nguồn từ vẻ đẹp chân thực đến từ những bờ sông phù sa màu mỡ đắp bồi lên nhau đổ về biển lớn mang dấu ấn lịch sử Việt Nam.

Tông màu xanh đậm chủ đạo cùng phom dáng đầm body ngắn kết hợp phần tà nhẹ nhàng bay bổng giúp Đỗ Hà khoe triệt để đôi chân vừa hoàn hảo vừa độc đáo khi xuất hiện tại đấu trường Miss World. 

Đỗ Thị Hà.

Để có thể tạo dấu ấn tại phần thi này, nàng hậu cũng không quên trau dồi kỹ năng trình diễn catwalk và pose dáng.

Miss World 2021 sẽ diễn ra từ ngày 21-11 cho đến ngày 16-12 tại Puerto Rico.

Bên cạnh đêm Chung kết, Đỗ Hà sẽ còn tranh tài cùng với hơn 100 đại diện khác tại những phần thi phụ hấp dẫn nhưTop Model, Head to head challenge, phần thi Thể thao...

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm