EVN HCMC: Đảm bảo cung cấp điện dịp lễ 30-4 và 1-5

HƯƠNG TRANG
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 21/4/2019 - 08:00

(PLO)- Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVN HCMC), cho biết ngành điện sẽ đảm bảo cung cấp điện trong dịp lễ 30-4 và 1-5.

Theo EVN HCMC, để đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định, tin cậy phục vụ người dân trong dịp Lễ 30-4 và 1-5, Tổng Công ty đã yêu cầu các đơn vị thực hiện các công tác sau:

- Tăng cường kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời các điểm khiếm khuyết trên đường dây và trạm điện đảm bảo lưới điện vận hành ổn định, an toàn, liên tục, tin cậy.

EVN HCMC: Đảm bảo cung cấp điện dịp lễ 30-4 và 1-5 - ảnh 1
EVN HCMC sẽ không cắt điện trong dịp Lễ 30-4 và 1-5.

- Không thực hiện cắt điện công tác từ ngày 27-4 đến hết ngày 1-5, trừ các trường hợp xảy ra sự cố hoặc có yêu cầu đặc biệt khác.

- Các Công ty Điện lực khu vực, Công ty lưới điện cao thế lập phương án đảm bảo cung cấp điện cho các địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa chào mừng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30-4 và 1-5 trên địa bàn Thành phố và các phụ tải khách hàng quan trọng.

- Lập lịch trực tăng cường, lịch trực lãnh đạo, trực vận hành sửa chữa điện 24/24h tại đơn vị từ ngày 27-4 đến hết ngày 1-5.

- Chủ động, phối hợp với chính quyền địa phương tăng cường các biện pháp bảo vệ an ninh đối với các công trình điện, thực hiện công tác bảo vệ an toàn phòng chống cháy nổ tại các khu vực trọng điểm về chính trị, kinh tế - xã hội; các nơi công cộng, khu dân cư, khu vui chơi giải trí và các khu vực tổ chức hoạt động chào mừng Lễ.

- Chấp hành nghiêm chế độ trực ban, đảm bảo hệ thống thông tin liên lạc thông suốt, bố trí đầy đủ vật tư, máy phát dự phòng, phương tiện và lực lượng để đáp ứng xử lý nhanh khi có sự cố xảy ra và tái lập điện trong thời gian sớm nhất.

HƯƠNG TRANG

ĐỌC THÊM

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.