Đồng Nai: Thời gian kết thúc năm học do ảnh hưởng COVID-19

Do tình hình dịch bệnh Covid-19, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã quyết định sửa đổi, bổ sung khung kế hoạch thời gian năm học đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên được áp dụng đối với năm học 2019-2020.

Vì vậy, mới đây UBND tỉnh Đồng Nai đã sửa đổi thời gian năm học đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh theo đề nghị của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Theo đó, thời gian kết thúc học kỳ II đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trước ngày 11-7. Kết thúc năm học và xét công nhận hoàn thành chương trình giáo dục trung học ở các trường trước ngày 15-7. Xét công nhận tốt nghiệp THCS ở các trường trước ngày 25-7 và ở các Phòng Giáo dục và Đào tạo trước ngày 31-7.

Hoàn thành tuyển sinh các lớp đầu cấp học của năm học 2020-2021 trước ngày 15-8-2020.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Khó làm giấy khai sinh cho con nuôi

Khó làm giấy khai sinh cho con nuôi

(PLO)- Nhận trẻ bị bỏ rơi làm con nuôi nhưng người nhận nuôi gặp nhiều khó khăn khi làm giấy khai sinh cho con để nhập học.

Bác sĩ Phòng khám vệ tinh Vĩnh Lộc B phối hợp với nhân viên y tế của Trạm y tế Vĩnh Lộc B xử lý vết thương cho một bệnh nhi. Ảnh: THẢO PHƯƠNG

Phòng khám đa khoa vệ tinh, cánh tay nối dài của BV

(PLO)- Sở Y tế TP.HCM cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ các phòng khám đa khoa vệ tinh trên địa bàn cải tiến, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tạo điều kiện thuận lợi để người dân được tiếp cận với dịch vụ y tế chất lượng tốt và gần nơi ở nhất.

Đưa bệnh viện về gần dân nhưng vướng nhiều thứ

Đưa bệnh viện về gần dân nhưng vướng nhiều thứ

(PLO)- Tại TP.HCM, bên cạnh một số phòng khám đa khoa vệ tinh hoạt động khá hiệu quả vẫn có những phòng khám chỉ hoạt động cầm chừng hoặc được một thời gian thì đóng cửa do vướng thủ tục BHYT, thiếu nhân sự…