Học sinh Đồng Nai nghỉ thêm 1 tuần nữa để phòng dịch Corona

Chiều 14-2, UBND tỉnh Đồng Nai có văn bản hỏa tốc gửi Sở GD&ĐT, Sở LĐ-TB&XH, UBND các huyện, thành phố và các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh về nội dung: Tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Học sinh Đồng Nai nghỉ thêm 1 tuần nữa để phòng dịch Corona ảnh 1

Văn bản hỏa tốc của UBND tỉnh Đồng Nai chấp nhận cho học sinh, sinh viên toàn tỉnh nghỉ đến hết ngày 22-2.

Theo văn bản Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Hòa Hiệp ký, trước đó UBND tỉnh có văn bản về việc cho học sinh, sinh viên đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh nCoV.

Tuy nhiên, căn cứ vào tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh nCoV hiện nay và nhiều ý kiến thống nhất, các thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh nCov đã chấp nhận cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh.

Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai Huỳnh Lệ Giang đề nghị cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên cảnh giác và làm tốt công tác phòng, chống dịch, vệ sinh trường học, bình tĩnh, tránh gây hoang mang.  Cạnh đó, cần tỉnh táo trước các tin đồn thất thiệt về dịch bệnh. Không được thông tin trên mạng xã hội những thông tin không chính xác về dịch. Nếu vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.