Đường bay TP.HCM – Tuy Hòa sẽ do Jetstar khai thác

Theo đó, các chuyến bay giữa Tp. Hồ Chí Minh – Tuy Hòa sẽ được JPA khai thác trong giai đoạn đầu với tần suất 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ hai, tư, bảy bằng tàu bay A320 (180 ghế), thay thế cho tàu bay ATR-72 (68 ghế).

Dự kiến chuyến bay từ Tp. Hồ Chí Minh sẽ khởi hành lúc 14 giờ 40 phút, chiều ngược lại xuất phát từ sân bay Tuy Hòa lúc 16 giờ 15 phút, tổng thời gian bay khoảng 01 tiếng.

Kế hoạch thay đổi nhà khai thác này nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu kép VNA - JPA của Tổng công ty Hàng không Việt Nam, trong đó có kế hoạch sắp xếp, phân bổ nguồn lực hợp lý nhằm hoàn thiện mạng đường bay, đa dạng hóa sản phẩm và đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng.  

Những hành khách đã được xác nhận chỗ và đã xuất vé của VNA từ ngày 29-3-20153 trên hành trình giữa Tp. Hồ Chí Minh – Tuy Hòa sẽ được hoàn vé miễn phí hoặc đổi vé miễn phí sang đường bay giữa Tp. Hồ Chí Minh – Quy Nhơn/Nha Trang (hành khách chủ động phương tiện đường bộ đi/đến sân bay Quy Nhơn hoặc Nha Trang).

Ngoài ra, hành khách có nhu cầu chuyển sang các chuyến bay cùng hành trình theo lịch bay của JPA sẽ được VNA hỗ trợ liên hệ với các phòng vé của JPA để được trợ giúp. Những hành khách đã được xác nhận chỗ và đã xuất vé của VASCO sẽ được VASCO hoàn vé miễn phí hoặc được hỗ trợ đặt chỗ trên các chuyến bay theo hành trình thay thế của VNA và JPA.

Hãng hàng không Jetstar Pacific (JPA) hiện đang hoạt động theo mô hình công ty con của Tổng công ty Hàng không Việt Nam với vốn sở hữu gần 69%. 

Vàng liên tục rớt giá

Vàng liên tục rớt giá

(PLO)- Giá vàng hiện vẫn chưa tìm ra cơ hội để tăng kỷ lục như vào tháng 3 vừa qua.
Đưa gia vị Việt ra chợ thế giới

Đưa gia vị Việt ra chợ thế giới

(PLO)- Các sản phẩm gia vị như muối tôm, muối ớt… của Việt Nam đã có mặt ở Nhật Bản, Mỹ, Đức, Nga và nhiều thị trường khác.
Giá USD tăng sốc lên 24.000 đồng mỗi USD

Giá USD tăng sốc lên 24.000 đồng mỗi USD

(PLO)- Tỉ giá USD/VND giao dịch trên thị trường “chợ đen” đã có phiên tăng giá thứ 7 liên tiếp khiến chênh lệch giá giữa thị trường chính thức và phi chính thức ngày càng nới rộng.