Duyên dáng Việt Nam trở lại lần 30, có gì?

Duyên dáng Việt Nam lần này có chủ đề “Bốn mùa và em”, do đạo diễn - biên đạo múa Binh Hùng thực hiện. “Bốn mùa và em” có năm phần: Hoa xuân ca, Khúc du ca mùa hạ, Mưa và mùa thu cho em, Khoảng lặng mùa đông Bốn mùa và em.

Duyên dáng Việt Nam trở lại lần 30, có gì? ảnh 1

Nhạc sĩ Dương Thụ và nhà báo Nguyễn Công Khế.

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ Phương Thanh, Thu Minh, Lệ Quyên, Đức Tuấn, Phương Vy, Uyên Linh, Quốc Thiên, Lân Nhã, Giang Hồng Ngọc, Võ Hạ Trâm, Yzac, Y Garia… Biểu diễn cùng các ca sĩ là các vũ đoàn The Sun, Number One và nghệ sĩ múa Sùng A Lùng. Ban nhạc sẽ chơi live toàn bộ các tiết mục do nhạc sĩ Thái Huân làm giám đốc âm nhạc, với phần hòa âm phối khí của các nhạc sĩ Lê Quang, Võ Thiện Thanh, Ái Cầm, Đạt Kìm, Minh Hoàng và Vân Tình Trần.

Duyên dáng Việt Nam trở lại lần 30, có gì? ảnh 2

Từ phải qua: Đạo diễn Binh Hùng, nhà báo Nguyễn Công Khế, hoa hậu Ngọc Hân trả lời về chương trình.

Dẫn chương trình do hai diễn viên Bình Minh, Lê Phương đảm nhận. Phần thời trang Duyên dáng Việt Nam năm nay sẽ trình diễn bộ sưu tập áo dài Hoa xuân do hoa hậu Ngọc Hân thiết kế và thời trang lụa của Diệp Anh. Tham gia diễn thời trang là nhiều hoa hậu, người mẫu tên tuổi trong cả nước.

Duyên dáng Việt Nam trở lại lần 30, có gì? ảnh 3

Hoa hậu Ngọc Hân tham gia Duyên dáng Việt Nam lần 30-2018.

Tiết lộ về Duyên dáng Việt Nam lần này, hoa hậu Ngọc Hân cho biết bộ sưu tập của cô được sáng tạo dựa trên ca dao, tục ngữ của Việt Nam về mùa xuân như “Trăm hoa đua nở”… Đạo diễn Binh Hùng cho biết tất cả tiết mục sẽ được xâu chuỗi thành một câu chuyện “Bốn mùa và em” được kể liền lạc ở Duyên dáng Việt Nam lần 30-2018.

Duyên dáng Việt Nam trở lại lần 30, có gì? ảnh 4

Các hoa hậu, người đẹp sẽ diễn thời trang trong chương trình.

Nhà báo Nguyễn Công Khế, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên, trưởng ban tổ chức Duyên dáng Việt Nam lần 30, cho biết: Năm nay Duyên dáng Việt Nam sẽ không bán vé. 2.000 vé mời sẽ được gửi đến những đơn vị đồng hành cùng chương trình để phân phối đến khán giả.

Được biết Duyên dáng Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1994 và trở thành chương trình nghệ thuật danh tiếng hàng đầu thập niên 1990-2000. Chương trình đã được tổ chức ở nước ngoài như tại Úc, Singapore và Anh quốc.

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.