Bộ phim Trái cấm phần 2:

Ender rơi xuống nước nhưng không chết, trở về tìm Yildiz để lên kế hoạch trả thù

Bộ phim Trái cấm phần 1 khép lại khi Ender bất ngờ bị đánh lén từ phía sau và rơi xuống nước để lại cho khán giả nhiều nghi vấn và tò mò.

Khi phát hiện ra sự “biến mất” của Ender trong chính ngôi nhà của mình, Halit đã lập tức gọi cảnh sát và cho người tìm kiếm dưới nước nhiều giờ liền nhưng chỉ vớt được một chiếc giày của vợ cũ.

Sự ra đi đột ngột của mẹ khiến Erim phải nhận một cú sốc quá lớn nên rơi vào trầm cảm, phải sử dụng thuốc an thần mỗi ngày.

Ender rơi xuống nước nhưng không chết, trở về tìm Yildiz để lên kế hoạch trả thù ảnh 1

Sự ra đi của mẹ khiến Erim hoàn toàn suy sụp. Ảnh: PHP

Được sự tin tưởng của Erim, Yigit luôn ở bên cạnh để chăm sóc và trò chuyện với cậu. Tuy nhiên, không ai biết rằng anh ta đã cấu kết với Sahika, lén lút bỏ thuốc vào nước của cậu bé hòng làm cho bệnh tình của cậu tệ đi.

Về phía Yildiz, sau khi bị đuổi ra khỏi nhà, cô phát hiện mình đã mang thai con của Halit nhưng cô không trở về mà quyết định về quê sống với mẹ ruột.

Mấy tháng sau, khi cái thai đã “vượt mặt”, trong lúc xem tivi cô thấy Halit và Sahika công khai chuyện yêu đương và dự định về chung một nhà trước truyền thông cả nước, nhưng cô không còn bận tâm nhiều nữa.

Tuy nhiên, ngay sau đó, bên ngoài có tiếng gõ cửa, cô vừa mở cửa ra thì hốt hoảng khi thấy người đứng trước mặt mình là Ender với dáng vẻ tiều tụy, xơ xác và phải chống gậy để đi.

Ender rơi xuống nước nhưng không chết, trở về tìm Yildiz để lên kế hoạch trả thù ảnh 2

Ender trở về và tìm gặp Yildiz.

Sau cuộc gặp gỡ với Ender, Yildiz đã xách túi trở về nhà Halit. Ngày cô trở về, Halit đang tổ chức tiệc linh đình để cầu hôn với Sahika trước sự chứng giám của rất đông bạn bè.

Ender rơi xuống nước nhưng không chết, trở về tìm Yildiz để lên kế hoạch trả thù ảnh 3

Sahika và Halit.

Chứng kiến cảnh đó, Yildiz chỉ đứng trên cầu thang bình thản lớn tiếng tuyên bố về việc mình đã mang thai con trai của Halit khiến ai cũng bất ngờ và bỏ về hết. Còn Sahika giận dỗi mắng chửi Halit nhưng chỉ một lát sau cô đã bị ông thuyết phục.

Ender rơi xuống nước nhưng không chết, trở về tìm Yildiz để lên kế hoạch trả thù ảnh 4

Yildiz tuyên bồ với mọi người mình đã có thai với Halit.

Sau sự việc đó, Yildiz được tiếp tục ở lại nhà của chồng cũ, sống chung dưới một mái nhà với Sahika. Vừa thấy Yildiz, Erim đã bổ nhào tới định đánh cô vì cậu cho rằng chính cô là người đã giết chết mẹ của mình.

Không chỉ thế, mỗi ngày Erim đều bị Sahika và Yigit bỏ thuốc vào nước và “nhét vào đầu” cậu bé sự căm thù đối với Yildiz.  

Ender rơi xuống nước nhưng không chết, trở về tìm Yildiz để lên kế hoạch trả thù ảnh 5

Liệu Erim sẽ làm gì tiếp theo khi trong đầu chứa đầy thù hận với Yildiz?

Đón xem diễn biến những tập tiếp theo của bộ phim Trái cấm phần 2 được phát sóng lúc 22 giờ 40, từ thứ hai đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?