Lời cảm ơn tự đáy lòng của chủ quán Xin chào và ông chủ 'chòi vịt'

(PLO)- Chiều 26-4, sau khi kết thúc buổi giao lưu trực tuyến trên www.plo.vn, ông Nguyễn Văn Tấn - chủ quán Xin Chào và ông Nguyễn Văn Bỉ - chủ 'chòi vịt' đã dành cho PLO ít phút để chia sẻ những gì hai ông đã trải qua từ ngày vướng vòng lao lý đến nay. Trong cuộc trò chuyện này, hai ông cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Nhân dân, các cơ quan báo chí... đã sát cánh cùng hai ông đi tìm chân lý.

Thống nhất đình chỉ vụ quán cà phê Xin Chào

(PLO)- Chiều nay 22-4, sau cuộc họp liên ngành tố tụng TP.HCM với các cơ quan khác về vụ án ông chủ quán Xin Chào bị xử hình sự, các bên đã thống nhất sẽ đình chỉ vụ án, đình chỉ bị can đối với chủ quán Nguyễn Văn Tấn.

Chủ khu đất của quán Xin Chào cũng bị khởi tố hình sự

(PLO)- Ông Nguyễn Văn Bỉ (sinh năm 1968), chủ lô đất có một phần đất cho ông Nguyễn Văn Tấn thuê làm quán cà phê Xin Chào ở huyện Bình Chánh cũng bị Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) khởi tố hình sự về tội vi phạm quy định về quản lý nhà ở.

Họp liên ngành tố tụng về vụ quán Xin Chào

(PLO)- Liên quan đến việc xử lý hình sự ông Nguyễn Văn Tấn - chủ quán cà phê Xin Chào, các ngành tố tụng ở TP.HCM đã họp liên ngành để xem xét thấu đáo vụ việc này.

Clip Tướng Phan Anh Minh và CATP họp báo vụ quán 'Xin Chào'

(PLO)- Ngày 21-4, Công an TP.HCM (với sự chủ trì của Phó Giám đốc - Thiếu tướng Phan Anh Minh) đã tổ chức họp báo để thông tin chính thức về vụ việc ông Nguyễn Văn Tấn, chủ quán cà phê Xin Chào ở huyện Bình Chánh bị khởi tố hình sự. 

Chủ quán cà phê Xin Chào: Tôi vẫn hy vọng mình còn lối thoát

(PLO)- Ngay sau khi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có yêu cầu kiểm tra vụ xử lý hình sự chủ quán cà phê Xin Chào và TAND huyện Bình Chánh trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung, Pháp Luật TP.HCM đã có cuộc phỏng vấn ông Nguyễn Văn Tấn - chủ quán cà phê. 

Tòa Bình Chánh trả hồ sơ vụ “Xử hình sự chủ quán Xin Chào“

(PLO)- Chánh án TAND huyện Bình Chánh Phạm Thái Lâm cho biết cuối giờ sáng nay 21-4, thẩm phán thụ lý vụ án đã quyết định trả hồ sơ, yêu cầu cơ quan điều tra Công an huyện Bình Chánh điều tra bổ sung vụ án ông Nguyễn Văn Tấn bị khởi tố, truy tố về tội kinh doanh trái phép. 

Đừng bỏ lỡ

Video: Bác sĩ trả lời những điều cần biết khi tiêm vaccine cho trẻ em

(PLO)- Chiều 25-10, theo kết quả khảo sát từ các trường THCS và THPT trên địa bàn, có 92,13% phụ huynh đồng ý tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ 12 - 17 tuổi. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều ý kiến băn khoăn vì lo lắng an toàn của vaccine đối với trẻ cũng như các vấn đề phát sinh sau khi tiêm vaccine. Chúng tôi mời quý vị cùng lắng nghe chia sẻ của PGS-TS Đỗ Văn Dũng, Trưởng Khoa Y tế Công cộng, Đại học Y Dược TP.HCM liên quan đến vấn đề này.