Bí thư Thăng: ‘Sẽ chấn chỉnh toàn bộ hệ thống công an ở TP.HCM’

Liên quan trực tiếp đến vụ việc ở Bình Chánh mà các đại biểu đề cập đến, ông Đinh La Thăng khẳng định sẽ xử lý rất nghiêm. Qua vụ việc này, TP cũng sẽ chấn chỉnh lại hệ thống công an trong toàn TP.

Đối với vấn đề an ninh trật tự xã hội, ông Đinh La Thăng khẳng định thời gian tới sẽ thiết lập lại đội săn bắt cướp nhằm đảm bảo an toàn cho người dân.

Bí thư Thăng: ‘Sẽ chấn chỉnh toàn bộ hệ thống công an ở TP.HCM’ ảnh 1

Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng phát biểu tại buổi gặp gỡ. Ảnh: HOÀNG TRIỀU

Đối với những bức xúc về y tế, giáo dục, lãng phí nguồn lực…, ông Đinh La Thăng cho biết TP cũng đã có chỉ đạo rà soát lại việc sử dụng đất đai, nhà cửa để tránh thất thoát lãng phí.

Với khát vọng giành lại vị trí số 1 cho TP.HCM, ông Thăng cho biết TP sẽ học tập phong cách các thế hệ lãnh đạo đi trước như bác Sáu Dân (nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt), quyết liệt hành động với phương châm vì dân hành động.

Theo ông Thăng, TP.HCM đã trải qua những thăng trầm, từng là đô thị lớn nhất khu vực, nhưng cũng có lúc gồng mình vượt qua khó khăn đói kém. Sau 41 năm hòa bình, TP đã trở thành trung tâm hàng đầu cả nước. Minh chứng là không khó khăn nào cản trở được khi có quyết tâm cao và sự ủng hộ của người dân. Thành quả lớn nhất là hòa bình, thịnh vượng cho người dân. “Đã đến lúc TP cần tìm ra động lực phát triển mới”, ông Thăng nói.

Ông Thăng cũng cho rằng mục địch cuối cùng là làm cho TP.HCM trở thành nơi đáng sống nhất khu vực. “Con đường về đích còn rất xa, chông gai nhưng khát vọng của người dân rất lớn, rất chân thành. Nhờ sự góp ý của các cô chú bác mà chúng tôi tự tin, sáng suốt hơn khi đưa ra những quyết định vì dân vì nước”, ông Thăng nói.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.