Tòa Bình Chánh hoãn xử vụ Xin Chào vì thẩm phán bận đột xuất

Theo nội dung quyết định này, lý do phiên tòa ngày 28-4 tới đây sẽ không diễn ra như dự kiến là do thẩm phán chủ tọa Trần Hữu Ngôn - Phó Chánh án TAND huyện Bình Chánh bận công tác đột xuất mà không có thẩm phán dự khuyết.
Thời gian, địa điểm mở lại phiên tòa sẽ thông báo sau.
Tòa Bình Chánh hoãn xử vụ Xin Chào vì thẩm phán bận đột xuất ảnh 1
Như tin đã đưa, TAND huyện Bình Chánh thụ lý vụ án hình sự truy tố ông Tấn tội kinh doanh trái phép từ ngày 17-3. Sau thời gian nghiên cứu hồ sơ, Thẩm phán Trần Hữu Ngôn đã quyết định đưa vụ án ra xét xử vào ngày 28-4.
Mấy ngày qua, báo chí đã có nhiều phản ánh những vấn đề uẩn khúc và dấu hiệu trái pháp luật xung quanh việc xử lý hình sự ông Tấn kinh doanh trái phép.
Đến hôm qua 21-4, Thẩm phán Trần Hữu Ngôn đã ra quyết định điều tra bổ sung để làm rõ tính hợp pháp của quyết định xử phạt ngày 18-8 của Công an huyện Bình Chánh để bảo đảm việc xét xử được toàn diện, khách quan và đúng pháp luật. Cũng trong ngày này, ông đã ra quyết định hoãn phiên tòa như trên.
Những vụ vận chuyển ma túy bị cáo nói 'không biết'

Những vụ vận chuyển ma túy bị cáo nói 'không biết'

(PLO)- Nhiều vụ án vận chuyển trái phép chất ma túy, bị cáo khăng khăng không biết đó là ma túy, chỉ "giao giùm", "cầm hộ"... nhưng căn cứ vào chứng cứ khách quan, cơ quan tố tụng vẫn truy tố và kết án ở mức cao nhất.