Huyền Như tham ô cả phần tiền của ACB (*)

(PL)- Dù còn nhiều ý kiến không đồng tình nhưng có thể thấy Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao đã chỉ ra được một phần bản chất của vụ án: Huyền Như không chỉ lừa đảo chiếm đoạt tài sản mà còn phạm tội tham ô tài sản.

Dự kiến ngày 7-1-2015 tuyên án vụ Huyền Như

(PL) - Ngày 30-12, phiên tòa phúc thẩm vụ án Huỳnh Thị Huyền Như đã kết thúc phần tranh luận. Tòa tuyên bố nghị án và thông báo dự kiến sẽ tuyên án vào ngày 7-1-2015.

Huyền Như vừa tham ô vừa lừa đảo?

(PL)- VKS tiếp tục khẳng định quan điểm: Chỉ có năm công ty gửi tiền đúng luật được VietinBank bồi thường, còn NaviBank và ACB thì không.

Vụ Huyền Như: Chẳng lẽ một điều luật lại bị chẻ làm đôi?

(PLO)- Chiều ngày 29-12, phần đối đáp của phiên phúc thẩm Huỳnh Thị Huyền Như cùng đồng phạm chiếm đoạt 4.000 ttỉ đồng  bước vào phần căng thẳng khi hai đơn vị ACB và NaviBank phản bác các ý kiến của luật sư VietinBank, luật sư của Huyền Như và cả công tố viên.

Các ngân hàng trong vụ Huyền Như đều né lỗi

(PL)- Ngày 18-12, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM tiếp tục phiên xử Huỳnh Thị Huyền Như với phần xét hỏi. Phiên xử trở nên nóng khi hai nguyên đơn dân sự - Ngân hàng (NH) NaviBank và ACB đều níu áo VietinBank đòi bồi thường.

Đỏ - đen lấy chồng xa xứ: Những đứa trẻ 'vô thừa nhận'

Hạnh phúc từ những cuộc hôn nhân chóng vánh mang theo ước vọng đổi đời của các cô gái miền Tây là điều gì đó mông lung, được kể lại từ những hồi ức xa lắc ngoài biên giới. Còn bất hạnh, khổ đau và những hệ lụy kéo dài là điều chúng tôi nhìn thấy trước mắt. Gần nhất là những đứa trẻ dù có mẹ, có cha, nhưng trở về Việt Nam lại trở thành những kẻ “vô thừa nhận” trên chính quê hương của mẹ mình…

Phúc thẩm Huyền Như: Khách hàng mất tiền vì chữ ký giả, lỗi ngân hàng?

(PLO) - Buổi xét hỏi đầu tiên 16-12 của phiên phúc thẩm vụ án Huỳnh Thị Huyền Như (nguyên quyền trưởng Phòng Giao dịch Điện Biên Phủ VietinBank Chi nhánh TP.HCM) và các đồng phạm lừa đảo gần 4.000 tỉ đồng chủ yếu xoay quanh các vấn đề về nghiệp vụ, nguyên tắc hoạt động cơ bản của ngân hàng và khách hàng.

Lã Thanh Huyền ngày càng xinh đẹp và quyến rũ

Không chỉ là chủ nhân của danh hiệu Phụ nữ thế kỷ 21, Lã Thanh Huyền còn rất thành công trong vai trò diễn viên. Theo thời gian, nhan sắc của cô ngày càng mặn mà, quyến rũ.

Hôm nay phúc thẩm vụ án Huyền Như

(PL)- Huỳnh Thị Huyền Như đã được di lý từ Hà Nội vào TP.HCM, việc xác định tư cách tố tụng của nguyên đơn dân sự và người bị hại vẫn chưa có gì thay đổi.

Ngày mai, xử phúc thẩm ‘siêu lừa’ Huyền Như

(PLO)- Ngày mai (15-12), Toà Phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM sẽ mở phiên toà vụ án Huỳnh Thị Huyền Như (nguyên quyền trưởng Phòng Giao dịch Điện Biên Phủ VietinBank Chi nhánh TP.HCM) và các đồng phạm lừa đảo gần 4.000 tỉ đồng.

Bầu Kiên bị đề nghị y án 30 năm tù

(PL)- VKS đề nghị HĐXX không chấp nhận kháng cáo của cả sáu bị cáo, trong đó có bầu Kiên và bị đơn dân sự, giữ nguyên các quyết định của bản án sơ thẩm.

VietinBank tiếp tục phủ nhận trách nhiệm khoản tiền 718 tỉ

(PL)- Một trong những diễn biến đáng chú ý của ngày thứ sáu phiên xử phúc thẩm bầu Kiên và các đồng phạm (5-12) là việc các luật sư tập trung đặt câu hỏi để làm rõ trách nhiệm của VietinBank trong việc để Huỳnh Thị Huyền Như chiếm đoạt tiền của khách hàng.

Điểm những diễn biến chính tại phiên sơ thẩm xét xử bầu Kiên

(PLO)- Sáng nay (28-11), Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại Hà Nội sẽ mở phiên tòa phúc thẩm xét xử Nguyễn Đức Kiên và các đồng phạm trong vụ án kinh doanh trái phép, trốn thuế, lừa đảo chiếm đoạt tái sản và cố ý làm trái các quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng. 

Chiêu lừa mới của người cho thuê nhà trọ

(PL)- Dù không còn phòng trống nhưng chủ nhà vẫn liên tục dụ khách hàng đặt tiền cọc giữ phòng rồi sau đó đưa ra bản hợp đồng với những điều khoản vô lý khiến nạn nhân bỏ của chạy lấy người hoặc đành ngậm ngùi ở ghép với giá trên trời.