Fan vây kín đón Hoa hậu Thùy Tiên về thăm trường

Sau khi trở về nước với danh hiệu Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế), Thùy Tiên đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của hàng ngàn khán giả Việt Nam trong sự kiện Homecoming.

Mới đây, nàng hậu tiếp tục về thăm Trường Đại học với sự chào đón từ thầy cô và lãnh đạo nhà trường. Sự kiện còn có sự góp mặt của Nhà thiết kế Tín Thái - chủ nhân của trang phục dân tộc Blue Angel và nhà thiết kế Khoa Lỗ, cả hai đều là cựu sinh viên của trường.

Hoa hậu Thùy Tiên. Ảnh: SV

Cùng với đó là hàng trăm sinh viên mang theo biểu ngữ Tự hào Việt Nam, Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên... và các hình ảnh Hoa hậu Thùy Tiên, trang phục dân tộc Blue Angle... để đón chờ nàng hậu.

Đặc biệt, một số bạn sinh viên mang theo bánh bông lan trứng muối - món bánh yêu thích của Thùy Tiên để dành tặng cho cô nàng. 

Hoa hậu Thùy Tiên đội vương miện quốc tế khi về thăm trường.

Đông đảo sinh viên đã có mặt từ sớm, xếp hàng từ sảnh chính vào đến hội trường và trông chờ sự xuất hiện của Tân Hoa hậu.

Ngay khi Thùy Tiên vừa bước xuống xe đã nhận được sự reo hò cổ vũ vô cùng nồng nhiệt của các bạn sinh viên. Sau đó nàng hậu đã chụp hình cùng thầy cô, sinh viên và bước vào khán phòng diễn ra buổi giao lưu

Cũng tại sự kiện, đoạn phim ngắn về sự kiện Homecoming của Thùy Tiên vừa qua tại trụ sở Sen Vàng đến sân vận động Phú Thọ đã được trình chiếu và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các sinh viên tham dự. 

Thùy Tiên có mặt tại trường.

Hoa hậu Thùy Tiên đã giao lưu cùng các bạn sinh viên bằng ba thứ tiếng Việt, Anh, Pháp. Sau đó cô đã trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh của các bạn sinh viên đầy lưu loát.

Thùy Tiên là một sinh viên có năng khiếu về ngoại ngữ, hiệu trưởng trường cũng tiết lộ rằng trước đây Thùy Tiên vốn đã vô cùng nổi bật, từng làm MC dẫn dắt cho chương trình khai giảng của trường trước đây.

Thùy Tiên nhận học bổng tại trường.

Cuối buổi giao lưu, Hoa hậu Thùy Tiên đã dành những bó hoa tươi thắm để tri ân công ơn của thầy cô.

Đặc biệt, bà Võ Thị Ngọc Thúy đã đại diện Trường Đại học  trao tặng cho nàng hậu suất học bổng tài năng trị giá 350 triệu đồng để cô có cơ hội tiếp tục nâng cao tri thức của mình với các khóa đào tạo sau đại học.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm