“Gạo nếp gạo tẻ” đoạt kỷ lục với bốn giải ở Mai Vàng 2018

Ngoài chiến thắng ở hạng mục Phim điện ảnh – truyền hình, bộ phim Gạo nếp gạo tẻ còn thắng ở các giải: Nam diễn viên được yêu thích nhất và Nữ diễn viên được yêu thích nhất (cặp đôi diễn viên Trung Dũng và Thuý Ngân); Ca khúc được yêu thích nhất (ca khúc Đi tìm tình yêu trong phim Gạo nếp gạo tẻ)

“Gạo nếp gạo tẻ” đoạt kỷ lục với bốn giải ở Mai Vàng 2018 ảnh 1

Ngoài hạng mục Phim điện ảnh – truyền hình thuộc về phim Gạo nếp gạo tẻ thì cặp đôi Diễn viên Trung Dũng và Thúy Ngân trong bộ phim đã đoạt giải Nam Nữ diễn viên được yêu thích nhất trong buổi lễ trao giải Mai Vàng.

Diễn viên Trung Dũng chia sẻ giải thưởng này là vinh hạnh anh không dám nghĩ tới. "Tôi cũng từng đoạt nhiều giải thưởng nhưng chưa bao giờ cảm xúc như ngày hôm nay. Tôi dành lời cảm ơn tới ê kíp bộ phim Gạo nếp gạo tẻ và lời cảm ơn đặc biệt tới Ban tổ chức Giải Mai Vàng", diễn viên Trung Dũng nói.

Hạng mục Video ca nhạc được yêu thích nhất đã thuộc về MV Chốn cũ của ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Kế tiếp Vở diễn sân khấu được yêu thích nhất ban tổ chức trao cho vở kịch Tiên Nga của Đạo diễn Thành Lộc và chương trình Nhanh như chớp đã đoạt giải Chương trình truyền hình được yêu thích nhất 

Chiến thắng hạng mục Nam và Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất lần lượt thuộc về Võ Minh Lâm và Khả Như.

“Gạo nếp gạo tẻ” đoạt kỷ lục với bốn giải ở Mai Vàng 2018 ảnh 2

Vai Lành trong vở "Mua chồng" đã mang về cho Khả Như giải Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất 

Nữ diễn viên Khả Như chia sẻ: "Tôi rất vinh hạnh khi được trao Giải Mai Vàng 2018. Tôi trân trọng, tự hào và xin hứa sẽ cố gắng thật nhiều để mang đến nhiều vai diễn tốt hơn phục vụ khán giả"

Tiếp đó NSND Bạch Tuyết và NSƯT Hữu Châu công bố  Diễn viên hài được yêu thích nhất và giải thưởng thuộc về Lâm Vỹ Dạ. "Tôi gửi lời tri ân đầu tiên đến chồng và con trai. Anh và các con chấp nhận khác biệt hơn gia đình khác để em thành công. Tôi cũng gửi lời tri ân đến ê - kíp chương trình "Bảy nụ cười xuân". Đặc biệt tôi rất tri ân nghệ sĩ Trường Giang vì không có Giang thì không có Lâm Vỹ Dạ hôm nay", diễn viên Lâm Vỹ Dạ chia sẻ.

“Gạo nếp gạo tẻ” đoạt kỷ lục với bốn giải ở Mai Vàng 2018 ảnh 3

NSND Bạch Tuyết và NSƯT Hữu Châu công bố giải Lâm Vỹ Dạ thắng hạng mục Diễn viên hài được yêu thích nhất.

“Gạo nếp gạo tẻ” đoạt kỷ lục với bốn giải ở Mai Vàng 2018 ảnh 4Ca sĩ Ngô Kiến Huy đã chiến thắng hạng mục Người dẫn chương trình được yêu thích nhất khi anh dẫn nhiều chương trình trong đó nổi bật là Thách thức danh hài

Bên cạnh đó 10 nghệ sĩ được đề cử có số phiếu bầu cao nhất trong các hạng mục của Giải Mai Vàng lần này được tôn vinh trên sân khấu gồm Lâm Vỹ Dạ, Trung Dũng, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Khả Như, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Phương Anh, Bùi Anh Tuấn 

Ba tác phẩm được ban tổ chức chọn là những tác phẩm mang chất lượng nghệ thuật và sức lan tỏa rộng khắp, truyền cảm hứng tích cực đến với khán giả và độc giả Báo Người Lao Động gồm có: Vở nhạc kịch Tiên Nga đạo diễn Thành Lộc, MV Phận mồ côi của ca sĩ Phi Nhung và MV Mặt trời vẫn tới mỗi ngày của nhạc sĩ Bảo Lan và Dung Trần.
“Gạo nếp gạo tẻ” đoạt kỷ lục với bốn giải ở Mai Vàng 2018 ảnh 5

Top 10 nghệ sĩ và top ba tác phẩm của năm

“Gạo nếp gạo tẻ” đoạt kỷ lục với bốn giải ở Mai Vàng 2018 ảnh 6

Giải thưởng Mai Vàng dành cho Nhóm hát được yêu thích nhất thuộc về nhóm Monstar

Ca sĩ Phương Anh được xướng tên chiến thắng tại hạng mục giải Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, truyền thống cách mạng được yêu thích nhất nhưng cô không có mặt để nhận giải thưởng.

Nam và Nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất năm nay đều những gương mặt cá tính, nổi trội và được các bạn trẻ rất yêu thích và hâm mộ là Đông Nhi và Bùi Anh Tuấn 

“Gạo nếp gạo tẻ” đoạt kỷ lục với bốn giải ở Mai Vàng 2018 ảnh 7

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu (giữa) thay mặt ca sĩ Đông Nhi nhận giải Nữ ca sĩ được yêu thích nhất từ ca sĩ Đức Tuấn và á hậu Phương Nga 

Hoa hậu Thùy Tiên trao quà cho trẻ em ở vùng cao

Hoa hậu Thùy Tiên trao quà cho trẻ em ở vùng cao

(PLO)-  Hoa hậu Thùy Tiên đã có chuyến công tác thiện nguyện tại tỉnh Sơn La. Mặc dù quãng đường leo núi khó khăn và thời tiết khắc nghiệt nhưng nàng hậu vẫn không ngại khó để trao hàng trăm phần quà đến các em nhỏ và thầy cô.