Gặp vấn đề sức khỏe, S.T Sơn Thạch vẫn chiều fan hết mình

Khi đang thể hiện ca khúc Hai cô tiên trên sân khấu, S.T Sơn Thạch liên tục khuấy động không khí và sau đó anh bước xuống phía dưới để giao lưu cùng khán giả; vì quá cuồng nhiệt trước màn biểu diễn của nam ca sĩ, các fan nữ đã kéo tay S.T Sơn Thạch mãi không buông và thậm chí anh bị kéo đến mức lọt thỏm giữa vòng vây fan.

Gặp vấn đề sức khỏe, S.T Sơn Thạch vẫn chiều fan hết mình ảnh 1

Điều này khiến S.T Sơn Thạch không thể hát được và phần trình diễn bị gián đoạn đôi chút. Dù vậy, nam ca sĩ vẫn rất chuyên nghiệp và có phản ứng cực đáng yêu là liên tục nở nụ cười, đưa mic để fan hát cùng chứ không hề tỏ thái độ khó chịu. Fan càng yêu mến S.T Sơn Thạch hơn khi biết anh đang bệnh nhưng vẫn chiều khán giả hết mình.

“Bệnh mà chiều fan ghê", "Anh bệnh mà quậy cùng Hà Nội đã quá"... là những bình luận từ cư dân mạng. Có thể thấy dù trong bất kỳ trường hợp nào, S.T Sơn Thạch vẫn luôn giữ thái độ chuyên nghiệp và thân thiện với khán giả.

Gặp vấn đề sức khỏe, S.T Sơn Thạch vẫn chiều fan hết mình ảnh 2

Kể từ sau khi tái xuất âm nhạc với ca khúc Thật xa thật gần và đổi nghệ danh, S.T Sơn Thạch ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến và quan tâm từ khán giả. Đến khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019, nam ca sĩ cũng được khán giả khen hết lời vì có sự kết hợp ăn ý với Bình An, sử dụng kiến thức và những kỹ năng của mình để thực hiện các thử thách rất trơn tru.

Mới đây, khi tham gia chương trình Ơn giời cậu đây rồi, S.T Sơn Thạch ghi điểm khi thể hiện khả năng diễn xuất tự nhiên cũng như độ “mặn mà” dù bị trưởng phòng làm khó. Thậm chí nam ca sĩ còn có phần áp đảo hai trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa, nhận được lời khen từ cả hai và NSƯT Xuân Bắc.

Gặp vấn đề sức khỏe, S.T Sơn Thạch vẫn chiều fan hết mình ảnh 3

Hiện tại, bên cạnh lịch trình đi diễn, S.T Sơn Thạch ấp ủ nhiều kế hoạch và đang chuẩn bị có sản phẩm âm nhạc mới để ra mắt khán giả trong tương lai. Nam ca sĩ cũng đang bận rộn trên trường quay của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ phần 2, đánh dấu sự trở lại của anh trên màn ảnh.

Clip S.T Sơn Thạch giao lưu khán giả:

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?
Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

(PLO)-  Sau ba ngày Tết thì mùng 3 hoặc mùng 4 là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu cáo lễ để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.