Sau thành công của tập 1 với khách mời là cặp đôi vàng của làng song ca Cẩm Ly – Đan Trường làm say mê biết bao thế hệ.

Tập 2 chương trình Ngôi sao đương thời được phát sóng trên THVL1 tối 28-7 với khách mời là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – “Ông hoàng nhạc Việt”. 

'Đàm Vĩnh Hưng đã đứng trên sân khấu là chiến tới chết' - ảnh 1

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng MC Thanh Bạch tại chương trình Ngôi sao đương thời. Ảnh: Chụp màn hình. Ảnh chụp từ màn hình.

“Người ta gọi anh là “ông hoàng”, người ta dùng những mỹ từ đẹp nhất để dành cho anh vì tài năng, phong cách, phẩm chất của anh. Bên cạnh ánh hào quang, người ta cũng dùng những từ cay đắng nhất để quy chụp cho anh. Nhưng anh sẵn sàng chấp nhận tất cả những điều đó” – MC Thanh Bạch giới thiệu khách mời mở đầu cho chương trình.

Ngay sau đó, nhiều khán giả cũng nhận ra vị khách mời tuần này là ai khi ca khúc Say tình quen thuộc được Đàm Vĩnh Hưng cất lên.

 

Ngôi sao đương thời - Tập 2: Say Tình - Đàm Vĩnh Hưng. Nguồn: THVL1

Bắt đầu buổi trò chuyện, MC Thanh Bạch chia sẻ với Đàm Vĩnh Hưng rằng khi thấy trong danh sách những ngôi sao được mời tham gia trong chương trình có tên Đàm Vĩnh Hưng thì Thanh Bạch thấy rất là vui nhưng cũng rất là lo.

“Em đã tham gia rất nhiều chương trình talkshow, em nói nhiều về cuộc đời của em rồi nên không biết rằng sẽ nói chuyện gì với nhau đây” – Thanh Bạch nói.

Do đó khi đặt câu hỏi đầu tiên, MC Thanh Bạch đã nhường cho Đàm Vĩnh Hưng tự đặt một câu hỏi cho chính mình.

“Lạ nhất từ trước đến giờ, chưa có một buổi talkshow nào, hay là một buổi nói chuyện nào mà vấn đề được đặt ra một cách lạ lùng như thế này cả” – nam ca sĩ chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng luôn tự hỏi điều gì đã mang mình đến thánh đường của sân khấu Việt Nam và ai đã cho mình cơ hội đó, được đi, được đứng, được tung hoành trên thánh đường của mình và đặc biệt là đến giờ phút này vẫn được ngồi đây.

Ngoài ra anh cũng không quên chia sẻ sự biết ơn về một người anh rất kính sợ, rất tôn trọng đó là “Tổ nghiệp” của mình.

Đặc biệt nam ca sĩ gửi lời cảm ơn đến “cánh tay của thần tiên”, một cánh tay vẫn luôn gầy guộc suốt bao nhiêu năm qua đã lôi anh ra khỏi vòng luẩn quẩn, ra khỏi con số không,và đó là cánh tay của nghệ sĩ Hoài Linh.

'Đàm Vĩnh Hưng đã đứng trên sân khấu là chiến tới chết' - ảnh 2

Ca sĩ Dương Triệu Vũ kể lại kỷ niệm của mình với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Đến với vị khách mời đặc biệt – ca sĩ Dương Triệu Vũ, khi được yêu cầu kể về kỷ niệm khó quên với Đàm Vĩnh Hưng, Vũ chia sẻ: “Kỷ niệm mà em nhớ nhất là tại thành phố San Jose, ở trong một show diễn có em, có anh Hưng, có Mỹ Tâm, có Hồng Ngọc và rất nhiều anh chị em nghệ sĩ khác và ngay lúc đó anh Hưng bị tấn công ngay trên sân khấu...

Ai cũng đinh ninh một điều là anh Hưng xong là thôi đi về luôn. Tuy nhiên, ổng vô trong thay đồ, tắm rửa, make up lại cho bớt đỏ con mắt đi, 30 phút sau ổng lên hát một tiếng đồng hồ”.

“Cái đó là cái mà cho Vũ thấy rõ rệt nhất con người của anh Hưng. Tức là không bao giờ biết lùi bước là gì, một khi đã đứng trên sân khấu là phải chiến tới chết và đó là điều Vũ tôn trọng nhất đối với người anh của mình” – ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ thêm.

'Đàm Vĩnh Hưng đã đứng trên sân khấu là chiến tới chết' - ảnh 3

Hưng - Vũ song ca ca khúc Tháng sáu trời mưa để tặng cho khán giả.

Cuối chương trình là sự góp mặt của một fan đặc biệt ông Nguyễn Văn Bàng, sống tại huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Ông đã chia sẻ câu chuyện về cuộc đời mình khiến Mr Đàm xúc động.

'Đàm Vĩnh Hưng đã đứng trên sân khấu là chiến tới chết' - ảnh 4

ông Nguyễn Văn Bàng chia sẻ câu chuyện của mình và được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thay mặt chương trình trao tặng cho ông món quà năm triệu đồng.

Tuần sau, Tập 3 chương trình Ngôi sao đương thời sẽ là sự góp mặt của một trong những nữ diễn viên xuất sắc nhất màn ảnh Việt – diễn viên Vân Trang.

 

Ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ của anh với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Nguồn: THVL1

Ngôi sao đương thời phát sóng vào lúc 21 giờ thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1.