Fan thích thú với bộ ảnh mới của Miu Lê
(PLO)- Mới đây, Miu Lê khiến người hâm mộ thích thú với bộ ảnh vô cùng ngọt ngào và đầy nữ tính, gợi ý dấu hiệu về sự trở lại V-pop của nữ ca sĩ sau một năm ở  ẩn.

Cách đây một năm, sau cú “lột xác” với hình ảnh ma mị trong MV Wanna hợp tác với nhạc sĩ trẻ Hứa Tuyền, Miu Lê bỗng “biến mất” hoàn toàn trên đường đua âm nhạc. Mới đây, Miu Lê bất ngờ hoạt động trở lại với màn tái xuất qua bộ phim Anh thầy ngôi sao.

Và sau vai diễn cô gái làng chài bụi phủi mang đến nhiều ấn tượng trong lòng công chúng, nữ ca sĩ lại khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với bộ ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Linh Lưu. Đồng thời, Miu Lê cũng xác nhận đây là động thái chuẩn bị trở lại với một sản phẩm nghệ thuật trong thời gian tới.

Fan thích thú với bộ ảnh mới của Miu Lê - ảnh 1

Thông qua bộ ảnh cùng lời tuyên bố trở lại, Miu Lê gây bất ngờ với phong thái nhẹ nhàng, nụ cười tỏa nắng, khác biệt hoàn toàn trước đây.

Fan thích thú với bộ ảnh mới của Miu Lê - ảnh 2

Chia sẻ về ý tưởng cho những bức ảnh “nhẹ như sương”, Miu Lê cho biết bản thân vốn yêu thích hình ảnh tự do tự tại nhưng ẩn chứa sự trầm buồn trong bộ ảnh. Thêm vào đó, “tôi muốn làm chút gì đó tươi mới. Mọi người vốn quá quen với Miu Lê tưng tửng, gai góc và mạnh mẽ rồi. Tôi muốn mang đến một năng lượng nhẹ nhàng hơn nhưng cũng tích cực hơn. Tôi cảm thấy qua những bức ảnh này, mọi người có thể thấy được sự nữ tính, mềm mại trong tôi” - Miu Lê nói.

Fan thích thú với bộ ảnh mới của Miu Lê - ảnh 3

Ở khía cạnh khác, với một số fan từng yêu mến Miu Lê qua các tác phẩm điện ảnh cho rằng bộ ảnh này gợi nhớ nhiều đến nàng Việt An trong bộ phim Cô gái đến từ hôm qua. Bởi chính ánh mắt trong trẻo, nụ cười “đốn tim”, mái tóc dài kết hợp với trang phục vintage chính là tạo hình của Việt An từng khiến khán giả ít nhiều xao xuyến. Liệu hình ảnh này có phải là gợi ý của Miu Lê về sản phẩm âm nhạc mới - “hậu truyện” của phim này?

Fan thích thú với bộ ảnh mới của Miu Lê - ảnh 4

“Đây là bộ ảnh được chụp rất ngẫu hứng. Miu và êkíp đã cùng nhiếp ảnh gia Linh Lưu lên ý tưởng rất nhanh chóng, tìm địa điểm, rồi cứ thế cả nhóm dắt nhau đi chụp. Miu nghĩ là mình thích quá thì mình làm thôi chứ không có ẩn ý gì đâu. Chuyện trở lại thì chắc chắn rồi nhưng về hình tượng nữ tính trong MV mới, biết đâu được” - nữ ca sĩ lấp lửng.

Fan thích thú với bộ ảnh mới của Miu Lê - ảnh 5

Cụ thể, vẫn chưa thể suy đoán Miu Lê sẽ mang đến điều thú vị nào đến nữa trong thời gian tiếp theo nhưng với nhiều khán giả thì động thái mới nhất của Miu Lê chính là tin vui bởi Miu Lê đã trở lại sau một năm mất hút.

Fan thích thú với bộ ảnh mới của Miu Lê - ảnh 6

 

PHI LONG - Ảnh: Nhân vật cung cấp