Xuất hiện “chớp nhoáng” trong trailer chính thức của Vu quy đại náo nhưng Quang Đại cũng kịp gây xao xuyến cho khán giả với hình ảnh soái ca quá điển trai. Và người chiếm được trái tim anh không phải hai cô nàng xinh đẹp nhất phim, mà chính là "máy bay" Việt Hương.

Trong loạt hình mới nhất, Việt Hương tay trong tay sánh đôi cùng Quang Đại. Không chỉ dành cho Dì Hai - Việt Hương ánh mắt trìu mến và những cử chỉ ân cần, anh chàng do Quang Đại thủ vai trong phim thậm chí còn đưa dì Hai về ra mắt phụ huynh.

“Máy bay” Việt Hương mới là người chiếm được trái tim soái ca - ảnh 1Việt Hương thủ vai "gái ế" nhưng có được tình cảm của chàng soái ca điển trai

Trước đó, Việt Hương cũng từng tiết lộ trong một clip hậu trường rằng dù là “gái ế trường kỳ” nhưng nhân vật dì Hai của cô cũng sẽ lấy chồng, và chồng cô là một người vô cùng đặc biệt. Còn theo bật mí của nhà sản xuất, điều bất ngờ về mối tình của dì Hai sẽ không chỉ dừng lại ở soái ca Quang Đại. Và khán giả chắc chắn sẽ thích thú khi khám phá bí mật này khi thưởng thức bộ phim.

Vu quy đại náo có sự tham dự của Ngọc Trinh, Diệu Nhi, La Thành, Hồ Vĩnh Anh, Huỳnh Lập, Quang Trung… cùng dàn diễn viên khách mời đình đám. Sau những suất chiếu sớm đầu tiên trong ngày lễ tình nhân, phim đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả nhờ câu chuyện hài hước. Nhà phát hành quyết định sẽ mở thêm các suất chiếu sớm trong ngày 20 và 21-2 trước khi khởi chiếu toàn quốc vào ngày 22-2.

“Máy bay” Việt Hương mới là người chiếm được trái tim soái ca - ảnh 2Ngọc Trinh và Diệu Nhi mặc áo dài cô dâu ra mắt phim

Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Ngọc Trinh sau ba năm. Khi được hỏi có tự tin vào doanh thu trăm tỷ của Vu quy đại náo, Ngọc Trinh cho biết cô chưa được xem phim nên chưa dám đánh giá, tuy nhiên khẳng định điều tự tin nhất chính là nỗ lực của mình cho vai diễn.

Vu quy đại náo là bộ phim đầu tay của đạo diễn Lê Thiện Viễn, chủ đề phim xoay quanh câu chuyện về những thanh niên ế, bộ phim mong muốn sẽ truyền tải những tiếng cười xuân và thông điệp ý nghĩa về tình yêu, tình cảm gia đình.