Mai Phương Thúy bất ngờ lột xác nóng bỏng trong trang phục đen
(PLO)- Hoa hậu Mai Phương Thúy bất ngờ tung bộ ảnh nóng bỏng hoàn toàn khác hình ảnh mình trước đó.

Trên Facebook cá nhân của mình, hoa hậu Mai Phương Thúy rất hay than thở về cân nặng nhưng những ngày này, bất ngờ hoa hậu lại khoe hình ảnh đầy lạ lẫm trong những thiết kế thời thượng của nhà mốt Saint LaurentLâm Gia Khang

Mai Phương Thúy bất ngờ lột xác nóng bỏng trong trang phục đen - ảnh 1

Trong bộ ảnh mới nhất, Mai Phương Thúy cho thấy hình ảnh nữ quyền đầy khác biệt so với phong cách của cô từ trước đến nay.

Mai Phương Thúy bất ngờ lột xác nóng bỏng trong trang phục đen - ảnh 2

Không để lộ nhiều khoảng hở nhưng người đẹp vẫn quyến rũ với ánh mắt và bờ môi nhẹ nhàng. Là hoa hậu nhưng cô rất ít khi thực hiện những bộ ảnh thời trang mang hơi thở cá tính, tuy nhiên lần này cô muốn mang đến hình tượng mới phù hợp với bản thân cô ở thời điểm hiện tại.

Đây được xem như là món quà dành tặng cho những ai yêu mến Mai Phương Thúy, đặc biệt là các chị em phụ nữ nhân ngày 8-3 sắp đến. 

Mai Phương Thúy bất ngờ lột xác nóng bỏng trong trang phục đen - ảnh 3

Khi được hỏi về kế hoạch trong tương lai, Mai Phương Thúy cho biết: “Thúy muốn là một người sống ngoài rìa showbiz, muốn mình nặng bao nhiêu kg cũng được và thích được ăn uống thoải mái.

Nhưng có vẻ như thượng đế vẫn muốn mình là một người đẹp và muốn Thúy cống hiến gì đó cho nghệ thuật hoặc đơn giản là truyền cảm hứng cho những người yêu mến Thúy.

Nhân ngày 8-3 sắp đến, Thúy mong rằng tất cả các chị em phụ nữ luôn thật nhiều hạnh phúc, bởi vì bạn xứng đáng nhận được điều đó”.

Mai Phương Thúy bất ngờ lột xác nóng bỏng trong trang phục đen - ảnh 4

Mai Phương Thúy bất ngờ lột xác nóng bỏng trong trang phục đen - ảnh 5

Mai Phương Thúy bất ngờ lột xác nóng bỏng trong trang phục đen - ảnh 6

Mai Phương Thúy bất ngờ lột xác nóng bỏng trong trang phục đen - ảnh 7

Mai Phương Thúy bất ngờ lột xác nóng bỏng trong trang phục đen - ảnh 8

NAM THANH - Ảnh: MrAT - Stylist: Kye Nguyễn