Chế Nguyễn Quỳnh Châu bị bóc phốt tại Thử thách bất ngờ

PHI LONG
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 26/2/2021 - 07:46

(PLO)- Thử thách bất ngờ tuần này thực sự là thử thách không chỉ riêng với Chế Nguyễn Quỳnh Châu mà còn cho cả Lê Nhân và hai người chơi.

Thử thách bất ngờ tiếp tục lên sóng với sự góp mặt của Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Lê Nhân cùng hai người chơi là Giang Mỹ Huyền và Huỳnh Thanh Phong.

Lần đầu tiên đến với một sân chơi thử thách khả năng về từ vựng, ngữ pháp tiếng Việt, Chế Nguyễn Quỳnh Châu khá tự tin, không hề sợ sệt. Cô khẳng định: “Em không bao giờ copy bài bạn vì ba mẹ em, gia đình em đang tự hào xem em qua tivi nên em không thể làm mọi người thất vọng được”.

Thế nhưng chỉ ít phút sau đó, cô nàng đã trở mặt lập tức và len lén nhìn sang người chơi Huỳnh Thanh Phong để chốt đáp án ở câu hỏi đầu tiên.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu bị bóc phốt tại Thử thách bất ngờ - ảnh 1
Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Lê Nhân tại chương trình. Nguồn: CTCC

MC Tường Vi liền nhắc nhở đàn em không được gian lận nhưng Quỳnh Châu vẫn chăm chú nhìn bài bạn, chỉnh sửa đáp án và có được câu trả lời chính xác.

Không chỉ vậy, cô nàng còn chống chế. MC chương trình liền cho tua lại diễn biến lúc nãy trên sân khấu khiến Quỳnh Châu được một phen bẽ mặt còn Lê Nhân và hai người chơi còn lại thì hùa nhau chọc ghẹo cô nàng.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu bị bóc phốt tại Thử thách bất ngờ - ảnh 2

Bên cạnh đó, Quỳnh Châu, Lê Nhân và hai người chơi còn được một phen đỏ mặt tía tai khi phải chịu phạt ngay đầu chương trình.

Ngoài việc ứng biến nhanh trong trò chơi nối từ, các người chơi lần lượt trải qua thử thách nho nhỏ nhưng khá khó chịu khi vừa ăn xoài chua vừa hát.

Đến Lê Nhân còn méo mặt khi bị phạt gấp đôi vì chọc phá bạn chơi. Chị ca nô  vừa ăn xoài vừa ăn chanh vừa hát Điệp khúc mùa xuân, biểu cảm chịu đựng và muốn khóc của nam diễn viên khiến khán giả bật cười.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu bị bóc phốt tại Thử thách bất ngờ - ảnh 3

Đảm nhận vai trò MC trong Thử thách bất ngờ, Tường Vi cũng có dịp tự ôn lại kiến thức của mình vì cô tự nhận mình không giỏi ngữ pháp hay từ vựng một cách xuất sắc.

 Clip Chế Nguyễn Quỳnh Châu bị bóc phốt tại chương trình. Nguồn: CTCC

Thử thách bất ngờ lên sóng 21 giờ 15 tối nay, 26-2 trên kênh HTV9. 

PHI LONG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 14-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.

Nghệ sĩ có thể kiện bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm mình?

(PLO)- Ngay khi sự việc diễn ra người bị xúc phạm cần lưu giữ hình ảnh, thông tin, các đoạn phim có hành vi vi phạm... làm chứng cứ và lập vi bằng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật.