Dương Thanh Vàng đòi thuê vệ sĩ vì bị Đình Toàn đuổi đánh
(PLO)- Lần đầu tiên Dương Thanh Vàng bị người chơi chèn ép, thậm chí “bạo hành” vì sự ngang ngược khi làm MC chương trình truyền hình.

Đối đầu với đội Tuổi hồng của biên tập Minh Đức và ca sĩ Trương Diễm là sự xuất hiện đầy máu lửa đến từ đội Tuổi hồng cánh sen của nghệ sĩ Đình Toàn và ca sĩ Ngọc Liên. 

Dương Thanh Vàng đòi thuê vệ sĩ vì bị Đình Toàn đuổi đánh - ảnh 1
Đình Toàn và nữ ca sĩ Ngọc Liên. Ảnh: JET

Dương Thanh Vàng đòi thuê vệ sĩ vì bị Đình Toàn đuổi đánh - ảnh 2
Trương Diễm và Minh Đức. Ảnh: JET

Hai nghệ sĩ không chỉ áp đảo tinh thần đội Tuổi Hồng, mà thậm chí còn “lấn lướt” đòi đuổi cả Dương Thanh Vàng khi nam MC chỉ vừa mới “cà khịa nhẹ” hoa cài áo của họ.

Không để Đình Toàn “lộng hành” trên đất của mình, Dương Thanh Vàng gửi ngay món quà bất ngờ cho nam nghệ sĩ vì lại trả treo ngay câu hỏi đầu tiên.

Dương Thanh Vàng đòi thuê vệ sĩ vì bị Đình Toàn đuổi đánh - ảnh 3

Xuất hiện con rắn trước mặt khiến Đình Toàn giật bắn người, rồi ôm tim muốn khóc trong âm thầm. Tuy nhiên nam nghệ sĩ chợt nhận ra đó chỉ là con rắn giả, anh liền cầm lên và đuổi đánh Dương Thanh Vàng khắp sân khấu.

Dương Thanh Vàng đổi đối tượng hù doạ sang biên tập Minh Đức. Nhưng khi thả chú ếch nhỏ xuống chiếc hộp, anh không những không sợ mà còn cầm lên doạ ngược lại Dương Thanh Vàng.  

Lần đầu tiên nam MC của chương trình “đổ mồ hôi hột” vì những vị khách không phải dạng vừa. Anh tha thiết yêu cầu nhà sản xuất thuê vệ sĩ để canh chừng trước hai chiếc hộp của Đình Toàn và Minh Đức.  

Clip Dương Thanh Vàng bị Đình Toàn "bạo hành" vì tật tài lanh. Nguồn: NGƯỜI ĐỨNG THẲNG

Lại một lần nữa, Dương Thanh Vàng bị người chơi “bạo hành”. Anh mếu máo rồi nhanh chóng nghĩ ra việc đe dọa Ngọc Liên, bạn đồng hành của Đình Toàn để trả thù nhưng không thành.

Cuối cùng, hai cô gái tại vòng hai đều an toàn vượt qua loạt câu hỏi đầy hóc búa. Ngọc Liên cũng xuất sắc cân bằng tỉ số giữa hai đội.

Dương Thanh Vàng đòi thuê vệ sĩ vì bị Đình Toàn đuổi đánh - ảnh 4
Đình Toàn gặp khó với chiếc hộp bí ẩn. Ảnh: JET

Tại vòng thi đấu cuối cùng, nghệ sĩ Đình Toàn và biên tập Minh Đức tiếp tục là hai thành viên chịu trận trong chiếc hộp kỳ bí. Cả hai liên tục phải cúi thấp vì Trương Diễm và Ngọc Liên phạm luật bấm trả lời trước hiệu lệnh của MC.

Bên cạnh đó, câu trả lời bừa của Trương Diễm trong câu hỏi về sự tích nào của Việt Nam được nhắc đến trong bài hát Ru lại câu hò (sáng tác Vũ Quốc Việt), bất ngờ lại là một câu trả lời đúng khiến đội Đình Toàn rơi vào tình thế “nguy hiểm”.

Dương Thanh Vàng đòi thuê vệ sĩ vì bị Đình Toàn đuổi đánh - ảnh 5

Kế đến là những câu trả lời đầy tự tin nhưng đều sai đến từ vị trí của Ngọc Liên, người đồng đội góp phần giúp Đình Toàn hoàn toàn “bốc hơi” trong chiếc hộp của chương trình.

Biên tập Minh Đức và ca sĩ Trương Diễm giành chiến thắng chung cuộc dù cũng không có nhiều đáp án đúng.

Người đứng thẳng tuần sau hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự thú vị khi có sự xuất hiện của ca sĩ Long Nhật, diễn viên Tân Trề, diễn viên Hữu Đằng và ca sĩ Khắc Minh.

Tập 13 Người đứng thẳng sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ 15, thứ sáu ngày 13-11 trên kênh VTV9.


THIÊN PHÚC