Thể loại phim kinh dị siêu nhiên có bối cảnh là những căn nhà bị ma, quỷ ám đã khẳng định được vị thế trong lòng người hâm mộ điện ảnh.

Cũng dựa trên chi tiết kinh điển ngôi nhà bị ma ám nhưng Bóng ma không xác có cách khai thác hoàn toàn mới lạ, lồng ghép nhiều yếu tố mơ thực cùng câu chuyện tình cảm gia đình sâu sắc.

Phim kinh dị Bóng ma không xác tung trailer rùng rợn  - ảnh 1
Căn nhà giữa vùng quê hoang vắng chứa đựng nhiều bí mật kinh hoàng. Ảnh: PHP

Sau khi mất người vợ trong một vụ cháy thảm khốc, Alex Gibbs cùng hai con gái chuyển tới sinh sống ở một căn hộ mới. Căn hộ này bị bỏ hoang ở vùng thôn quê hẻo lánh.

Vừa muốn đi thật xa để cả gia đình trấn tĩnh lại sau tai nạn đáng tiếc, Alex vừa tin rằng căn nhà bí ẩn này sẽ là nguồn cảm hứng cho cuốn sách tiếp theo của anh, bỏ ngoài tai những lời đồn về việc nơi này bị ma ám.

Phim kinh dị Bóng ma không xác tung trailer rùng rợn  - ảnh 2
Bóng ma bí ẩn không ngừng khủng bố gia đình Gibbs.

Mở đầu trailer, khung cảnh khô cằn, tiêu điều cùng hình ảnh căn nhà đầy bí ẩn hiện ra, báo hiệu điều chẳng lành sẽ ập đến với gia đình nhà Gibbs.

Những kỳ vọng ban đầu về tổ ấm mới dần tiêu tan, hàng loạt sự kiện kì lạ liên tiếp xảy ra, làm đảo lộn cuộc sống của ba bố con.

Trong khi cô con gái út Sophie hào hứng khám phá khu vườn, khán giả hú vía khi thấy bóng dáng hai cậu bé song sinh thoắt ẩn thoắt hiển trên cửa sổ.

Chưa dừng lại ở đó, bóng đen ấy tiếp tục xuất hiện ở khắp căn nhà, khiến mọi đồ vật chuyển động bất thình lình.

Phim kinh dị Bóng ma không xác tung trailer rùng rợn  - ảnh 3

Phim kinh dị Bóng ma không xác tung trailer rùng rợn  - ảnh 4
Chiếc vòng cổ bí ẩn mà Sophie tìm thấy có liên quan gì tới căn nhà này?

Sự xuất hiện của cuốn sách Asomatous cùng chiếc vòng cổ bí ẩn mà Sophie tìm thấy càng làm dày thêm những bí mật đáng sợ của Bộ phim.

Quá khứ đen tối của căn nhà cùng sự đồn đoán về một thảm kịch chết người tại đây dần được hé lộ.


Phim kinh dị Bóng ma không xác tung trailer rùng rợn  - ảnh 5
Những bóng hồn bí ẩn này là ai? Họ đang tìm kiếm điều gì ở gia đình nhà Gibbs?

Bóng ma không xác được chỉ đạo bởi đạo diễn Harvey Lowry, người đã từng có kinh nghiệm tham gia sản xuất nhiều bộ phim Hollywood.

Dù chủ đề căn nhà ma ám không còn quá mới mẻ nhưng cách đạo diễn Harvey Lowry khéo léo pha trộn giữa yếu tố kinh dị siêu nhiên và sự căng thẳng, hồi hộp. Với cốt truyện hấp dẫn, tác phẩm không thể bỏ lỡ trong mùa phim hè năm nay.

Trailer bộ phim Bóng ma không xác. Nguồn: Youtube 
Bóng ma không xác khởi chiếu từ ngày 10-7 tại các rạp.