Hà Phương hội ngộ các anh em nghệ sĩ trong loạt MV mới

Đây là sự kiện hội ngộ với anh em nghệ sĩ trước khi Hà Phương tung ra loạt sản phẩm MV mới trong lần trở về Việt Nam này. Bằng chất giọng ngọt ngào và nổi tiếng với các ca khúc trữ tình, Hà Phương sẽ kết hợp với các ca sĩ nhiều thế hệ để chiêu đãi công chúng bằng bữa tiệc âm nhạc sắp tới.

Hà Phương hội ngộ các anh em nghệ sĩ trong loạt MV mới ảnh 1

Ngọc Sơn và Hà Phương. Ảnh: CTCC

Ngoài việc tái hợp với cá ca sĩ nổi tiếng thập niên 80, 90 như Đình Văn, Ngọc Sơn, Trần Sang. Hà Phương cũng cho biết cô sẽ thử nghiệm thể loại nhạc trẻ cùng với các nam ca sĩ Đan Trường , Nguyễn Đức và Lam Trường.

Lần này cô sẽ trở lại với các bài hát của các ca sĩ đình đám một thời đã có những bài hát hit như Bông ô môi của nhạc sĩ Sơn Hạ, Níu kéo của Lương Bằng Quang và Em đừng đi của nhạc sĩ Hoài An.

Hà Phương hội ngộ các anh em nghệ sĩ trong loạt MV mới ảnh 2

Hà Phương và Lương Bằng Quang.

Đặc biệt bài hát Bến đò chiều mưa của nhạc sĩ Trần Quang Hiển, bố ruột ca sĩ Hà Phương nói về chuyện tình có thật của người cậu của nữ ca sĩ sẽ được Hà Phương biểu diễn cùng sự trở lại của người tình âm nhạc ca sĩ Trần Sang.

Trong MV này sẽ có sự tham gia của diễn viên Thu Tuyết. Đây là một sự trở lại đáng chờ đợi vì trước đây, Hà Phương và Trần Sang đã rất ngọt ngào với ca khúc Hoa cau vườn trầu vốn được khan giả khắp cả nước rất ưu chuộng vào thập niên 90. 


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?