Han - người hùng trở về mang công lý thực sự cho thương hiệu Fast & Furious

Han được yêu quý đến nỗi đã có vô số giả thuyết được đặt ra về sự ra đi của anh nhưng phải đến phần phim mới nhất Fast & Furious 9: Huyền thoại tốc độ (tựa gốc: Fast & Furious 9) ra mắt năm nay, nhân vật được cực kỳ yêu mến này mới chính thức trở lại trên màn ảnh rộng từ cõi chết.

Sự trở lại của công lý

Han Lue hay còn được biết đến với bí danh Han Seoul-Oh lần đầu xuất hiện trong bộ phim Better Luck Tomorrow (2002) của đạo diễn Justin Lin - một phần không chính thức của thương hiệu Fast & Furious.

Xuất hiện trong phần phim riêng Tokyo Drift, Han đóng vai trò người bạn của Sean Boswell và là một tay đua có phong cách khó quên.

Cái chết của Han khiến nhiều người hâm mộ tức giận. Ảnh: PHP

Trong sự kiẽn cuối phim, khán giả thấy chiếc xe do Han cầm lái đã va chạm với một chiếc Mercedes S-Class khiến xe phát nổ và Han được cho là đã bỏ mạng trong cú nổ đó.

Chứng kiến Han - một người anh em luôn nghiêm nghị và chính trực, phải vượt qua cái chết của người con gái anh yêu và rồi chính anh cũng bỏ mạng nhưng kẻ giết Han lại được tha thứ dễ dàng khiến nhiều fan giận dữ.

Sự hồi sinh của Han ở Fast & Furious 9: Huyền thoại tốc độ chứng tỏ các nhà sản xuất của thương hiệu Fast & Furious đã lắng nghe những người hâm mộ của mình để "sửa sai".

Hashtag #JusticeforHan trở thành hashtag chính thức cho Fast & Furious 9: Huyền thoại tốc độ và công lý đã trở lại với một trong những nhân vật được yêu thích nhất thương hiệu.

Han chính thức trở lại tại phần 9 của Fast & Furious.

Người hùng không thể thay thế của Fast & Furious

Han là kiểu nhân vật có vẻ ngoài bình lặng, luôn điềm tĩnh nhưng ẩn chứa nhiều vết sẹo bên trong. Nếu Dom luôn là người giành thế chủ động và vai trò chỉ huy thì Han lại ngồi ở một góc lặng lẽ quan sát.

Han thu hút khán giả bởi sự bí ẩn của mình.

Dom và Brian đều có bạn đời và Gisele (Gal Gadot) cũng có ý nghĩa với Han như vậy. Và rồi Gisele hy sinh mạng sống để cứu Han, biến anh thành người phải chịu nỗi đau thương ít nhân vật nào trong thương hiệu nếm trải.

Han đã trải qua rất nhiều đau thương trong quá khứ.

Han là nhân vật duy nhất trong Fast & Furious trải qua một trận đối đầu với vết thương tâm lý không khép miệng. Điều đó khiến Han hơn ai hết là người hùng đích thực của Fast & Furious trong lòng khán giả.

Mở ra tương lai cho Han

Thực tế việc Han trở lại với gia đình Fast & Furious đã được đạo diễn Justin Lin kế hoạch từ lâu. Sự yêu mến của khán giả với Han đã đưa anh tái xuất trong Fast & Furious 9: Huyền thoại tốc độ.

Phần phim mới nhất tiết lộ rằng Han sống sót vụ nổ ở phần Tokyo Drift nhờ sự giúp đỡ của nhân vật quen thuộc Mr. Nobody (Kurt Russell).

Sự hồi sinh cũng như tiết lộ thân phận mới của Han và một tương lai hoàn toàn mới đang được mở ra.

Han cũng cho biết Gisele thực ra từng làm việc cho Mr. Nobody và vì thế, sau cái chết của cô, anh được tổ chức tình báo tiếp cận và đề nghị hoạt động bí mật cho họ.

Lần tái xuất này của Han trong Fast & Furious 9: Huyền thoại tốc độ nhằm hỗ trợ Dom và những người anh em trong cuộc chiến chống lại em trai của Dom.

Trailer bộ phim Fast & Furious 9: Huyền thoại tốc độ. Nguồn: Youtube

Fast & Furious 9: Huyền thoại tốc độ (tựa gốc: Fast & Furious 9) dự kiến khởi chiếu ngày 7-1.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm