Hari Won chỉ biết cười trừ khi bị Trường Giang lật tẩy bí kíp

Trường Giang và Hari Won hiện tại đang là những cái tên hot và phủ sóng hầu hết ở các mặt trận gameshow.

Có dịp hợp tác cùng nhau trong rất nhiều các chương trình nên cả hai đều rất hiểu nhau và tung hứng cực ăn ý.

Hari Won chỉ biết cười trừ khi bị Trường Giang lật tẩy bí kíp  ảnh 1
Trường Giang và Hari Won trong Bếp vui cùng vị.

Mới đây trong hậu trường của gameshow mới toanh Bếp vui bùng vị, Trường Giang với vai trò host đã có cuộc trò chuyện ngắn với các nghệ sĩ trước khi ghi hình, nam danh hài động viên mọi người hãy vui vẻ, hết mình và đặc biệt là thoải mái nhất có thể.

Riêng Hari Won, Trường Giang bất ngờ bắt thóp chiêu mà nữ ca sĩ hay dùng mỗi khi bị bí từ: “Ai cũng hiểu hết về các mức độ hài rồi, còn Hari không hiểu thì chỉ cần tiếp tục chương trình là xong”.

Câu nói đùa vô cùng duyên dáng của Trường Giang khiến các nghệ sĩ có mặt ở hậu trường vô vùng thích thú, trong khi Hari Won cười đỏ cả mặt vì bí mật nghề nghiệp bất ngờ bị bại lộ.

Tuy nữ ca sĩ không quá sỏi tiếng Việt nhưng điều đó lại góp phần tạo nên nét duyên dáng và đáng yêu quen thuộc.

Hari Won chỉ biết cười trừ khi bị Trường Giang lật tẩy bí kíp  ảnh 2
Lâm Vỹ Dạ tại chương trình.

Trước đó, trong video phỏng vấn Lâm Vỹ Dạ - là một trong hai đội trưởng của chương trình và so kè cùng với Hari Won, nữ nghệ sĩ cũng cho rằng lợi thế của đội mình chính là rành tiếng Việt hơn Hari Won, đó là điều mà bà xã A Xìn phải dè chừng.

Hari Won chỉ biết cười trừ khi bị Trường Giang lật tẩy bí kíp  ảnh 3
Các nhân vật xuất hiện tại chương trình.

Không chỉ Hari Won, Trường Giang còn thể hiện sự hài hước quen thuộc của mình khi lật tẩy người trong mộng của Phát La. “Phát La dạo này người yêu sao rồi?”- Trường Giang hỏi thăm chuyện tình cảm của đàn em.

Gin Tuấn Kiệt đáp lời giùm người bạn thân: “Nghe nói Phát La đang quen mấy bé 2k mấy”.

“Bậy! Midu”, Trường Giang bật mí Phát La mê Midu khiến Gin Tuấn Kiệt bất ngờ cho người bạn mình, trong khi khổ chủ thì ngại ngùng không nói nên lời.

Phát La liên tục lắc đầu và bào chữa cho bản thân: “Anh Giang đồn tùm lum, hôm bữa còn đồn em thích chị Sam nữa chứ, người ta hai chị em thân thiết”.

Trường Giang quay lại chất vấn: “Có mê không? Nhìn thẳng vào mắt anh nè?”. Trước sự tấn công dồn dập của Trường Giang, Phát La liên tục đỏ mặt và không thể nói thành lời trước độ lầy lội của đàn anh.

Hari Won chỉ biết cười trừ khi bị Trường Giang lật tẩy bí kíp  ảnh 4
Hari Won tại chương trình.

Bếp vui bùng vị sẽ chính thức lên sóng lúc 20 giờ thứ năm hàng tuần, bắt đầu từ 15-10 trên kênh truyền hình HTV2.