Hồ Bích Trâm bức xúc khi cầu thủ nhí đầu tiên bị loại

Cùng với hai cựu danh thủ Vũ Như Thành, Nguyễn Minh Phương trong tập bốn Cầu thủ nhí 2020 còn có sự góp mặt quen thuộc của hai bảo mẫu Hồ Bích Trâm, Thanh Thức, HLV Nguyễn Hồng Sơn và MC Tuấn Tú.

Không đồng tình với việc HLV Nguyễn Hồng Sơn tiếp tục đưa bốn cầu thủ nhí là Lê Nhựt Cường, Nguyễn Trọng Vĩ (TP.HCM), Phạm Bửu Minh (Cần Thơ), Đồng Hiểu Đức (Hải Phòng) bước vào vòng nguy hiểm, Hồ Bích Trâm với vai trò bảo mẫu đã lên tiếng phản đối.

Hồ Bích Trâm bức xúc khi cầu thủ nhí đầu tiên bị loại  ảnh 1

Thậm chí, nữ diễn viên còn yêu cầu "loại" vị HLV trưởng này khỏi chương trình để bảo vệ các con.

Bênh vực HLV Nguyễn Hồng Sơn, bảo mẫu Thanh Thức lên tiếng cho rằng một phần lí do khiến bốn cầu thủ nhí chưa thể hiện tốt là do bảo mẫu Hồ Bích Trâm chưa chăm sóc các con chu đáo, khiến thể lực các bé xìu, không đảm bảo tiêu chí của chương trình.

Thật ra, đây chỉ là cách bảo mẫu Thanh Thức tìm cách làm dịu không khí căng thẳng của chương trình. Chứ thật ra Hồ Bích Trâm luôn sâu sát với từng bé, chăm sóc tỉ mỉ cho các cầu thủ từ nhà chung tới sân bóng.

Hết cách, Hồ Bích Trâm ngay sau đó thay đổi thái độ, cầu xin HLV đừng loại các em. Dửng dưng với lời thỉnh cầu của nữ bảo mẫu, Nguyễn Hồng Sơn bảo: “Chính vì xìu là anh sẽ loại!”.

Hồ Bích Trâm bức xúc khi cầu thủ nhí đầu tiên bị loại  ảnh 2
Cầu thủ nhí Tiêu Gia Hưng. Ảnh: BEE

Cầu thủ nhí Tiêu Gia Hưng chính là cái tên đầu tiên bị loại khỏi tốp 20, khiến không khí chương trình trở nên “khó thở” hơn.

Sự khó tính của HLV Nguyễn Hồng Sơn ở chương trình Cầu thủ nhí năm nay cũng là một phần áp lực không hề nhỏ cho các chân sút nhí để chinh phục giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Sau khi biết Gia Hưng bị loại, Thanh Thức lập tức động viên 19 đứa con còn lại của mình và ngầm cảnh báo các cầu thủ nhí cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Còn phía Hồ Bích Trâm thì luôn sát cánh để an ủi cậu nhóc Gia Hưng khi là người đầu tiên bị loại khỏi chương trình.

Hồ Bích Trâm bức xúc khi cầu thủ nhí đầu tiên bị loại  ảnh 3
Hồ Bích Trâm an ủi cầu thủ nhí cầu thủ nhí Tiêu Gia Hưng. Ảnh: BEE

Trong tập 4 vừa qua, các cầu thủ nhí đã được tập luyện bài tập pressing giành bóng từ đối thủ, phối hợp các vị trí trên sân do hai cựu danh thủ Vũ Như Thành và Nguyễn Minh Phương đưa ra.

Ngoài ra, trận đấu đối kháng giữa các cầu thủ nhí cũng là bài tập quyết định chọn thêm một cầu thủ nữa để loại khỏi ngôi nhà chung.

Hồ Bích Trâm bức xúc khi cầu thủ nhí đầu tiên bị loại  ảnh 4

Không hài lòng với những gì các cầu thủ nhí đã thể hiện ở tuần trước, nên trong những buổi tập của tuần này càng khiến HLV Nguyễn Hồng Sơn phải nghiêm khắc hơn, thậm chí hét lớn các học trò mỗi khi thấy các em mất tập trung.

Sau khi quan sát các cầu thủ nhí thể hiện trong tập tuần này, hai cựu danh thủ Nguyễn Minh Phương và Vũ Như Thành quyết định chọn hai cầu thủ Nguyễn Trọng Vĩ và Phạm Bửu Minh bước vào vòng nguy hiểm.

Bất ngờ, HLV Nguyễn Hồng Sơn tiếp tục đưa thêm hai cái tên nữa là Lê Nhựt Cường và Đồng Hiểu Đức vào danh sách dự kiến bị loại.

Hồ Bích Trâm bức xúc khi cầu thủ nhí đầu tiên bị loại  ảnh 5

Với việc lần thứ hai vào tốp nguy hiểm cầu thủ nhí Lê Nhựt Cường cho biết: “Con mới làm quen với các bạn, nên con chưa hiểu ý được mọi người. Con mong thầy Sơn cho con thêm cơ hội, để chứng minh cho thầy thấy con là một thủ môn tốt”.

Dường như việc lọt vào tốp nguy hiểm không phải là điều dễ dàng chấp nhận đối với cậu nhóc Đồng Hiểu Đức, khiến cầu thủ nhí này không khỏi bất ngờ và bật khóc.

Cầu thủ nhí nào tiếp theo sẽ bị loại khỏi tốp 20? Đón xem tập 5 Cầu thủ nhí 2020 lên sóng vào lúc 15 giờ 10 thứ bảy, ngày 17-10 trên kênh VTV3.