Hồ Bích Trâm cạn lời trước sự vô tri của Hữu Tín

Tập 19 '5 giây thành triệu phú' trở lại với sự xuất hiện bất ngờ của tư vấn viên vô tri Hữu Tín. Vừa xuất hiện tại sân khấu, Hữu Tín đã khá chật vật khi leo lên ghế tư vấn, Đại Nghĩa còn tranh thủ khịa đàn em: “Mỗi lần nhân vật này quay lại là chúng ta cũng tốn khá nhiều thời gian”.  

Hòa chung không khí của những ngày cuối năm, ban tư vấn đã có nhiều chia sẻ hết sức thú vị về kế hoạch trong những ngày Tết.

Nếu như Đại Nghĩa hào hứng cho biết sẽ tổ chức gói bánh tét ngay tại quê hương, Hữu Tín họp mặt cùng gia đình thì Khả Như cho biết năm nay là một năm rất đặc biệt vì được ăn Tết cùng bố mẹ. 

Ban huấn luyện chương trình. Ảnh: CTCC

Khách mời của tuần này là gương mặt khá quen thuộc với khán giả - nữ diễn viên Hồ Bích Trâm.

Không để khán giả phải đợi lâu, ngay từ những câu hỏi đầu tiên, Hữu Tín đã phát huy sự vô tri của mình với những màn tư vấn cho Hồ Bích Trâm.

Diễn viên Hồ Bích Trâm.

Ở câu hỏi: “Trong phần thi trang phục dân tộc tại Hoa Hậu Hoàn Vũ 2021 (Miss Universe 2021), Kim Duyên đã diện 2 đòn bánh tét trên đầu?”.

Nếu Khả Như cho rằng trang phục chỉ có một đòn bánh tét thì Hữu Tín lại khẳng định:“Một đòn với một… chén củ kiệu”.

Phát ngôn này của nam diễn viên khiến Hồ Bích Trâm kêu trời phản đối: “Củ kiệu ở đâu trời” còn cả trường quay được trận cười.

Ngô Kiến Huy.

Chưa dừng lại ở đó, với câu hỏi: “Trong sự tích ông Táo thì bà Táo găp lại chồng cũ khi đang nấu bánh tét vào ngày 23 tháng Chạp?”.

Cả Đại Nghĩa và Khả Như đều đưa ra câu trả lời sai thì Hữu Tín nhiệt tình cho biết “Anh cũn nhớ vậy, hình như đang đốt giấy tiền, đốt sao… cháy nhà”.

Trong khi mọi người còn đang hoang mang, nam diễn viên tiếp lời: “Ờ đâu có cháy nhà, sau đó mới xảy ra hiểu lầm…”. Phân tích của Hữu Tín càng khiến Hồ Bích Trâm phân vân, liệu nữ diễn viên có thành công vượt qua câu hỏi này? 

 Trailer tập 19 5 giây thành triệu phú. Nguồn: CTCC

Đón xem tập 19 chương trình 5 giây thành triệu phú phát sóng vào 21 giờ tối nay, 22-1 Trên kênh HTV7.   

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm