Hoa hậu Đỗ Hà ghi điểm ở Hoa hậu Thế giới 2021

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Hoa hậu Đỗ Hà tại Miss World. Ảnh: FBNV

Nếu ở thời điểm đăng quang Đỗ Hà khá rụt rè và những câu trả lời ở mức an toàn thì tới Hoa hậu Thế giới 2021, Đỗ Hà gần như hoàn toàn “lột xác”. Đại diện Việt Nam giao tiếp, trả lời câu hỏi tự tin, trôi chảy. Đặc biệt câu trả lời của Hoa hậu Việt Nam mới đây tại thử thách đối đầu gây ấn tượng.

Ứng xử trôi chảy, khéo léo

Đỗ Hà vừa trải qua phần thi Head to head challenge (tạm dịch Thử thách đối đầu). Ở vòng thi này, các thí sinh được chia thành từng nhóm và trả lời những câu hỏi trực tiếp từ Hoa hậu Toni-Ann Singh và Stephanie Del Valle.

Trả lời câu hỏi liên quan đến Quỹ Học bổng giáo dục do mình sáng lập, Đỗ Thị Hà cho biết cho cô bắt đầy quỹ giáo dục từ chính ngôi trường cũ của mình. Một thầy giáo từng đề nghị với Đỗ Hà rằng cô nên lập một quỹ giáo dục và hỗ trợ nhiều học sinh khác. Đó là động lực giúp cô nỗ lực cố gắng.

Hoa hậu Việt Nam cùng đại diện nước bạn trong vòng thi Thử thách đối đầu. Ảnh: MW

Giáo dục giúp nâng cao tri thức, góp phần quan trọng trong việc hình thành tính cách mỗi con người. Đỗ Hà tâm niệm trẻ em giống như những chú chim non, nếu được hỗ trợ giáo dục, các em sẽ phát triển mạnh mẽ. Cô ủng hộ giáo dục và muốn chung tay giúp đỡ ươm những mầm xanh tương lai.

Khi được hỏi về điều có gì trị nhất với bản thân, Đỗ Thị Hà mỉm cười cô tự hào nói đó là gia đình. Đã Hà chia sẻ rằng gia đình là món quà tuyệt với nhất với mình. Gia đình luôn luôn ở bên bất kể cô thất bại hay thành công. Gia đình luôn là điểm tựa. “Cha tôi từng nói với tôi rằng mỗi khi thất bại, đừng lo sợ! Hãy trở về nhà. Con luôn có gia đình"- Đỗ Hà trả lời.

Câu trả lời của Đỗ Hà, phong thái tự tin và nụ cười luôn thường trực nhận được sự ủng hộ của cộng đồng hâm mộ sắc đẹp. Trên kênh Youtube của BTC Miss World (Hoa hậu Thế giới 2021), phần thi của Đỗ Hà thu hút hơn 78.000 lượt xem với hơn 600 bình luận.

Sự đầu tư trong trang phục, tài năng

Thông báo từ Ban tổ chức trước đó, Đỗ Thị Hà - Hoa hậu Việt Nam là một trong 27 thí sinh được gọi tên vào vòng thi bán kết. Hoa hậu Việt Nam tranh tài cùng đại diện đến từ: Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Northern Ireland, Gibraltar, Albania, Mông Cổ, Chile, Ecuador, Scotland, Singapore, Cote D’Ivoire, Na Uy, Anh, Uruguay, Tunisia, Mauritius, Indonesia…

Đỗ Thị Hà trong trang phục lấy cảm hứng từ Trống đồng Đông Sơn. Ảnh: FBNV

Đỗ Thị Hà mang đến Miss World tiết mục đánh đàn T'rưng. Bên cạnh đó, ở phần ghi hình “Dances of the World”, Đỗ Hà diễn bài múa trong bộ trang phục dân tộc Nhụy Kiều tướng quân - Bà Triệu.

Qua giao tiếp và những bộ trang phục lựa chọn khi đến với Hoa hậu Thế giới 2021, Đỗ Hà giới thiệu thiên nhiên, văn hóa đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Gần đây nhất, trong Thử thách đối đầu, Hoa hậu Việt Nam chọn trang phục lấy cảm hứng từ hình ảnh Trống đồng Đông Sơn. Bộ váy màu đỏ đậm, đính họa tiết trống đồng Đông Sơn màu vàng kim. Đây là sản phẩm của hai nhà thiết kế Phạm Bảo Toàn - Huỳnh Sĩ Toàn.

Trước đó, cô lựa chọn bộ váy in họa tiết cây tre- hình ảnh quen thuộc của làng quê Việt Nam. Hoạ tiết trên váy được xử lý như bức tranh thủy mặc.

Sự nỗ lực thể hiện của Đỗ Thị Hà trong từng vòng thi nhận về sự ghi nhận, ủng hộ, theo dõi của người hâm mộ.

Một số hình ảnh Hoa hậu Đỗ Hà trong những ngày qua tại Hoa hậu Thế giới 2021:

Đỗ Thị Hà trong trang phục truyền thống bên các người đẹp. Ảnh: FBNV

Chung kết Hoa hậu Thế giới dự kiến được tổ chức vào ngày 16-12. Ảnh: FBNV

Đỗ Thị Hà trong trang phục trắng thanh lịch khi thuyết trình cho dự án Hoa hậu nhân ái. Ảnh: FBNV

Đỗ Thị Hà dịu dàng và ngọt ngào. Ảnh: FBNV

Hoa hậu Việt Nam chia sẻ những khoảnh khắc bình dị bên đại diện các quốc gia. Ảnh: FBNV

Những gam màu nóng, thu hút được Đỗ Hà mang đến Miss World. Ảnh: FBNV

Hoa hậu Việt Nam bên bạn bè quốc tế tại Miss World. Ảnh: FBNV

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm