Hoa hậu Đỗ Hà rạng rỡ cùng các người đẹp trước thềm chung kết Miss World

0:00 / 0:00
0:00

Đại diện Việt Nam mang thạch rau má, một sản phẩm được làm từ cây rau má nổi tiếng của quê hương mình tặng bạn bè thế giới.

Hoa hậu Đỗ Hà chia sẻ rằng khi thưởng thức món thạch rau má, các bạn rất thích thú. Đỗ Hà rất vui vì một phần nào đó đã quảng bá được đặc sản quê hương mình.

Hoa hậu Đỗ Hà rạng rỡ cùng các người đẹp trước thềm chung kết Miss World ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Hà cùng các người đẹp ngày trở lại Miss World 2021. Ảnh: FB Đỗ Hà

Hoa hậu Đỗ Hà - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới (Miss World) thu hút người xem bởi thần thái, nụ cười rạng rỡ, sự thân thiện. Có vốn ngoại ngữ khá tốt, Đỗ Hà tự tin giao tiếp với bạn bè quốc tế. Một điều đặc biệt, trang phục cho lần trở lại này của Hoa hậu Đỗ Hà nhận được nhiều lời khen ngợi từ fan hâm mộ sắc đẹp.

Trước đó, vào tối 14-3 (theo giờ Việt Nam), từ Puerto Rico, Đỗ Hà cho biết cô bước vào vòng phỏng vấn kín. Đây là một trong những phần thi quan trọng góp phần quyết định thứ hạng thí sinh tại Miss World 2021.

Trước đó, như PLO thông tin, Hoa hậu Đỗ Hà- đại diện Việt Nam xuất sắc bước vào tốp 40 người đẹp chính thức bước vào chung kết Miss World 2021.

Hoa hậu Đỗ Hà rạng rỡ cùng các người đẹp trước thềm chung kết Miss World ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Hà và người đẹp Nam Phi

Hoa hậu Đỗ Hà rạng rỡ cùng các người đẹp trước thềm chung kết Miss World ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Hà mang thạch rau má tặng bạn bè thế giới ngày trở lại Miss World 2021. 

Hoa hậu Đỗ Hà rạng rỡ cùng các người đẹp trước thềm chung kết Miss World ảnh 4

Dàn người đẹp Miss World ngày trở lại. Ảnh: Missosology

Trong số đó có 15 thí sinh được vào thẳng vòng chung kết nhờ chiến thắng thử thách Fast Track trước đó và 25 thí sinh do ban giám khảo bình chọn. Hoa hậu Đỗ Hà là một trong 25 thí sinh do ban giám khảo bình chọn.

15 gương mặt được vào thẳng Miss World là đại diện Bờ Biển Ngà, Mexico, Ấn Độ, Anh, Cameroon, Mông Cổ, Venezuela, Philippines, Kenya, Nam Phi, Mỹ, Paraguay… Đây là những người đẹp đã chiến thắng trong các phần thi trước đó như: Thử thách đối đầu, Thể thao, Siêu mẫu, Tài năng…

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Đỗ Hà hiện đang là sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Cô cao 1,75 m.

Chung kết Hoa hậu thế giới (Miss World 2021) dự kiến diễn ra vào 7h sáng mai, 17-3 theo giờ Việt Nam.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?