Hoa hậu Nhân ái Thùy Tiên làm giám khảo cuộc thi thời trang

Lựa chọn cho mình một thiết kế của NTK Minh Tuấn Nguyễn, Thùy Tiên như một nàng công chúa ngọt ngào trong đầm dạ hội voan bay bổng xanh mơ màng, khéo léo khoe lưng trần gợi cảm. 

Hoa hậu Nhân ái Thùy Tiên làm giám khảo cuộc thi thời trang  ảnh 1

Không chỉ đảm nhận vai trò BGK cuộc thi cũng như trao giải cho các thí sinh, Thùy Tiên khẳng định thêm lần nữa bản lĩnh của mình khi nhận xét lưu loát bằng tiếng Anh vô cùng tự tin.

Lần về trường lần này với tư cách ban giám khảo (BGK) cũng như trao giải cho các thí sinh, Thùy Tiên chia sẻ mình không khỏi hồi hộp và lo lắng khi ngồi ghế BGK nhưng cũng rất đỗi tự hào khi các bạn sinh viên đi ra từ cái nôi Trường ĐH KHXH&NV đều rất tài năng và có triển vọng.

Từ khi trở về từ đấu trường nhan sắc Miss International 2018, Thùy Tiên để lại không ít dấu ấn trong lòng người hâm mộ bởi vẻ đẹp sắc sảo, lối ứng xử thông minh.

Người đẹp liên tục nhận được lời mời từ nhiều nhà NTK nổi tiếng làm gương mặt đại diện cho BST thời trang của mình như Andria Anh Tuấn, Thủy Nguyễn…

Hoa hậu Nhân ái Thùy Tiên làm giám khảo cuộc thi thời trang  ảnh 2

Ngoài những hoạt động thiện nguyện và dành thời gian nghỉ xả hơi sau cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tại Nhật Bản, Thùy Tiên đã quay lại học tập tại khoa Pháp Trường ĐH KHXH&NV, cũng chính là ngôi trường đã mời Tiên làm BGK trong sự kiện tối qua.

4 lý do nên xem 'Gái già lắm chiêu'
4 lý do nên xem 'Gái già lắm chiêu'

(PLO)- Mùa Giáng sinh năm nay, phim Việt góp mặt một bộ phim khá ấn tượng Gái già lắm chiêu 2, tiếp nối thành công của Gái già lắm chiêu 1.

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.