Hoa hậu Phan Thị Mơ rạng rỡ chúc mừng ‘ngày vui’ của thầy giáo Dương Phúc

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Hoa Hậu Phan Thị Mơ xinh đẹp xuất hiện trong ‘ngày vui’ của thầy giáo Dương Phúc. Nàng hậu diện váy ngắn khoe khéo đôi chân dài nuột nà.

Chiều 26-4, ê-kíp Web drama ‘Cô lầy thầy sao’ chính thức họp báo công chiếu trailer và lên sóng kênh Youtube Dương Phúc official tập đầu tiên. Thầy giáo ‘hot boy’ Dương Phúc đảm nhận vai nam chính của phim.

Hoa hậu Phan Thị Mơ rạng rỡ chúc mừng ‘ngày vui’ của thầy giáo Dương Phúc ảnh 1

Hoa hậu Phan Thị Mơ rạng rỡ đến chúc mừng ê-kíp 'Cô lầy thầy sao'. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

Đến chúc mừng thầy giáo Dương Phúc và đoàn phim có Hoa hậu Phan Thị Mơ. Không xuất hiện lộng lẫy trong những bộ trang phục dạ hội lấp lánh kiêu sa, lịch sự, khoẻ khắn.

Chiếc váy ngắn khoe khéo đôi chân dài miên man nuột nà. Nụ cười rạng rỡ, thần thái sang trọng của Phan Thị Mơ vẫn đủ thu hút mọi ánh nhìn.

Vừa tới nơi, người đẹp Tiền Giang đã tới lễ phép chào hỏi nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng. Nữ nghệ sĩ gạo cội cũng là một trong những nhân vật quan trọng của Web drama ‘Cô lầy thầy sao’.

Dù bận rộn với những công việc lịch trình nhưng người đẹp Tiền Giang vẫn cố gắng thu xếp để đến vui cùng ê-kíp và thầy giáo hot boy Dương Phúc.

Hoa hậu Phan Thị Mơ rạng rỡ chúc mừng ‘ngày vui’ của thầy giáo Dương Phúc ảnh 2

Hoa hậu Phan Thị Mơ. Ảnh: BÌNH NGUYÊN

Hoa hậu Phan Thị Mơ rạng rỡ chúc mừng ‘ngày vui’ của thầy giáo Dương Phúc ảnh 3

Mơ Phan thân thiết bên diễn viên cải lương Thanh Hằng. Ảnh: BÌNH NGUYÊN

Theo tiết lộ từ Ban tổ chức, ‘Cô lầy thầy sao’ có bối cảnh học đường. Chuyện xoay quanh một thầy giáo trẻ bỏ phố về quê (do Dương Phúc đảm nhận) thực hiện giấc mơ đưa con chữ đến những nơi khó khăn, hẻo lánh. Tại đây, anh đã gặp cô giáo Duyên dạy thể dục (Dương Thanh Vàng).

“Cô lầy thầy sao” là viết tắt của cụm từ: “Cô lầy lội còn thầy thì sao”. Phim lấy chất liệu từ đời sống hiện thực của một thầy giáo bỏ phố về làng, nguyên mẫu chính là thầy giáo Dương Phúc.

Chuyện xoay quanh những tình huống hài hước dở khóc dở cười và cách xử trí vụng về rồi dần thích nghi với cuộc sống mới.

Tại đây, thầy giáo trẻ tìm thấy tri kỷ, sự bình yên giản dị trong những con người mộc mạc. Nhưng rồi khó khăn bắt đầu khi người yêu cũ quay trở về kéo tất cả vào những rối ren.

Hoa hậu Phan Thị Mơ rạng rỡ chúc mừng ‘ngày vui’ của thầy giáo Dương Phúc ảnh 4

Đoàn phim 'Cô lầy thầy sao' giao lưu cùng báo chí. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

Hoa hậu Phan Thị Mơ rạng rỡ chúc mừng ‘ngày vui’ của thầy giáo Dương Phúc ảnh 5

Hoa hậu Phan Thị Mơ đến sớm chúc mừng thầy giáo Dương Phúc. Ảnh: BÌNH NGUYÊN

Hoa hậu Phan Thị Mơ rạng rỡ chúc mừng ‘ngày vui’ của thầy giáo Dương Phúc ảnh 6

Người đẹp Tiền Giang chào khán giả và báo chí. Ảnh: BÌNH NGUYÊN

Đại diện nhà sản xuất chia sẻ rằng trước đó ê-kíp tình cờ xem được những clip TikTok của thầy giáo Dương Phúc. Những hình ảnh nhẹ nhàng, thơ mộng, những câu chuyện hài hước đã chạm đến cảm xúc của mọi người.

Ý tưởng thực hiện một bộ phim học đường cũng bắt nguồn từ đó. Phía nhà sản xuất đã liên hệ mời thầy giáo Dương Phúc vào vai chính trong bộ phim này.

“Nhân vật thầy hiệu phó trong phim cũng là thầy hiệu phó ngoài đời thật. Các em học trò vào vai học trò.

Phim quay tại chính ngôi trường tôi đang giảng dạy. Vấn đề khó khăn là khả năng diễn xuất của tôi mà thôi. Tôi được sự giúp đỡ rất nhiều của anh Thanh Vàng, nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng, diễn viên Tam Thanh…

“Cô lầy thầy sao” gồm 3 tập. Tập 1 đã chính thức lên sóng vào tối 26-4 trên kênh Youtube Dương Phúc official. Không sở hữu dàn diễn viên hùng hậu song phim chạm đến trái tim người xem bởi sự mộc mạc chân thành, những cảnh quay đẹp thơ mộng của một miền quê nghèo.

Đặc biệt là câu chuyện của một người thầy tử tế bỏ phố về quê tìm niềm vui trong bụi phấn học trò…

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?