Hoa hậu Việt Nam 2022 có chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ?

(PLO)-  Hoa hậu Việt Nam 2022 không chấp nhận can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi diện mạo con người. Tuy nhiên, thí sinh có thể xăm lông mày, can thiệp răng ở một mức độ nhất định…
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng ban tổ chức chia sẻ thông tin trên tại họp báo chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Họp báo vừa diễn ra chiều nay, 6-7 tại TP.HCM.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022. Ảnh: PT

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022. Ảnh: PT

Hoa hậu Việt Nam là đấu trường nhan sắc nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ sắc đẹp. Cuộc thi do Báo Tiền Phong phối hợp công ty Sen Vàng tổ chức. Định kì hai năm, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tổ chức một lần.

Nghị định 144/2020/NĐ-CP về hoạt động nghệ thuật biểu diễn có hiệu lực từ ngày 1-2-2021 được xem là sự “mở cửa” với cả những thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ.

Rất nhiều người hâm mộ quan tâm, liệu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 có sự “nới lỏng” với thí sinh đã qua “dao kéo”, thí sinh chuyển giới hay không?

Liên quan đến vấn đề thí sinh dự thi phải có vẻ đẹp tự nhiên, nhà báo Lê Xuân Sơn- Trưởng ban tổ chức cho rằng, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có quan điểm không chấp nhận can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hẳn diện mạo của con người thật.

Tuy nhiên, quy định vẫn được nới lỏng hơn như chấp nhận thí sinh có thể xăm lông mày, can thiệp răng ở một mức độ nhất định.

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong. ẢNH: TP

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong. ẢNH: TP

Họp báo chính thức khởi động Hoa hậu Việt Nam 2022. Ảnh: PT

Họp báo chính thức khởi động Hoa hậu Việt Nam 2022. Ảnh: PT

Hoa hậu Việt Nam 2022 có chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ? ảnh 4

Nhà sử học Dương Trung Quốc tiếp tục đồng hành cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Ảnh: PT

Nói về Top 3 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020: Hoa hậu Đỗ Hà, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo, nhà báo Lê Xuân Sơn nói rằng Ban tổ chức hài lòng với cống hiến của các bạn trong điều kiện khó khăn của dịch bệnh.

Dù dịch bệnh phức tạp, nhưng Top 3 Hoa hậu Việt Nam vẫn hăng hái nhiệt tình tham gia nhiều hoạt của Báo, của Trung ương Đoàn, các hoạt động xã hội thiện nguyện.

“Trong hai năm vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chọn ra được những người xứng đáng, chúng tôi trân trọng cảm ơn các cơ quan, đơn vị sự nghiệp, các doanh nghiệp, nhà tài trợ hỗ trợ cuộc thi”- Tổng Biên tập báo Tiền Phong bày tỏ.

Chia sẻ tại họp báo, Hoa hậu Hoà bình quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên, người đẹp nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ bản thân cô đã thay đổi rất nhiều sau cuộc thi. Những áp lực giúp cô trưởng thành hơn từng và lớn hơn từng ngày.

“Đối với Tiên, Hoa hậu Việt Nam là cái nôi nuôi dưỡng của rất nhiều cô gái và Tiên luôn luôn trân trọng cuộc thi”- Nguyễn Thúc Thùy Tiên trải lòng.

Bà Phạm Kim Dung- Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng. Ảnh: PT

Bà Phạm Kim Dung- Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng. Ảnh: PT

Hoa hậu Việt Nam 2022 có chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ? ảnh 6

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Hà trả lời báo chí. Ảnh: PT

Hoa hậu Lương Thùy Linh. Ảnh: PT

Hoa hậu Lương Thùy Linh. Ảnh: PT

Hoa hậu Việt Nam 2022 có chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ? ảnh 8

Hoa hậu Tiểu Vy. Ảnh: PT

Bà Phạm Kim Dung- Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng, Phó trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 chia sẻ, năm nay cuộc thi sẽ có những hoạt động mới, mang lại những lợi ích thiết thực cho các thí sinh, tạo thêm các kỹ năng giúp các thí sinh trong cuộc thi và sau này.

Dự kiến, đầu tháng 10, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam sẽ tổ chức hai cuộc sơ khảo phía Bắc, phía Nam.

Vào tháng 11 sẽ tổ chức Vòng chung khảo Hoa hậu Việt Nam toàn quốc thay vì tổ chức hai đợt chung khảo khu vực nữa để chọn ra các thí sinh vào vòng chung kết.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 dự kiến sẽ được tổ chức sau ngày 15-12.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm