Từ khóa:

#Hoàng tử Harry
Tìm thấy 34 kết quả
Hoàng tử Harry và vợ là Công nương Meghan. Ảnh: THE SUN

Báo Anh: Vua Charles III lấy lại dinh thự đã tặng, yêu cầu vợ chồng Hoàng tử Harry rời đi

(PLO)- Báo Anh đưa tin dinh thự Frogmore Cottage - quà cưới của cố Nữ hoàng Elizabeth II tặng cho Hoàng tử Harry và Công nương Meghan và là nơi ở của họ thuộc khuôn viên lâu đài Windsor của Hoàng gia Anh - đã được Vua Charles III lấy lại tặng cho em trai ông là Hoàng tử Andrew, và vợ chồng Hoàng tử Harry được yêu cầu rời đi.

Người phát ngôn của Hoàng tử Harry và vợ cho biết cặp đôi đã được yêu cầu rời dinh thự Frogmore Cottage - nơi ở của họ thuộc khuôn viên lâu đài Windsor của Hoàng gia Anh.

Cuốn sách mới của Hoàng tử Harry có tên “Spare” trưng bày tại cửa hàng sách của ở thành phố Freeport, bang Maine (Mỹ) ngày 10-1. Ảnh: AP

Hồi ký của Hoàng tử Harry phá kỷ lục ngày mở bán

(PLO)- Nhà xuất bản Penguin Random House cho biết doanh số bán quyển hồi ký “Spare” (Tạm dịch: Người thừa) của Hoàng tử Anh Harry đã đạt hơn 1,4 triệu bản, cán mức kỷ lục về doanh số trong ngày đầu mở bán.
Sir Alex Ferguson bị chỉ trích nặng nề

Sir Alex Ferguson bị chỉ trích nặng nề

(PLO)- Người dẫn chương trình truyền hình Piers Morgan bất ngờ lên tiếng chỉ trích HLV huyền thoại của Manchester United Sir Alex Ferguson với thái độ rất gay gắt và nặng nề.