Không gian cảm xúc:

Hoàng Yến Chibi hóa thân thành Jennie 'phiên bản Việt'

Khi tham gia chương trình, bốn idol sẽ hóa thân vào các vai trò khác nhau như phục vụ, pha chế, dọn dẹp tại quán cà phê Không gian cảm xúc để mang âm nhạc đến cho khán giả.

Đặc biệt là mục tiêu bán được nước, thức ăn tại quán để mua 1.000 cái ba lô tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao. Đây không chỉ là một chương trình âm nhạc đơn thuần, mà còn là một chương trình đầy tính nhân văn, thiết thực dành cho cộng đồng.

Ở tập phát sóng đầu tiên, bốn ca sĩ đã có cuộc gặp gỡ vô cùng thú vị vào một buổi sáng tại quán cà phê Không gian cảm xúc. Khi biết được vai trò của mình trong chương trình, cả bốn người đều bất ngờ và đặc biệt hơn khi biết đến ý nghĩa của chương trình.

Hoàng Yến Chibi hóa thân thành Jennie 'phiên bản Việt' ảnh 1

Nguyễn Trần Trung Quân. Ảnh: BEE

Tại hậu trường của chương trình, Nguyễn Trần Trung Quân có chia sẻ: “Hi vọng sau khi kết thúc chương trình, cả bốn anh em cùng ê-kíp có đủ tiền để mua được 1.000 cái ba lô để tặng cho các trẻ em ở vùng cao. Giúp cho các em có được những chiếc ba lô thật xinh xắn đến trường”.

Ngay sau đó, cô em út Hoàng Yến Chibi cũng xuất hiện với hình dáng của một idol Hàn Quốc khiến Ali Hoàng Dương phải thốt lên: “Hôm nay có Jennie Việt Nam đến chương trình của mình hả ta?”.

Hoàng Yến Chibi hóa thân thành Jennie 'phiên bản Việt' ảnh 2

Hoàng Yến Chibi gây bất ngờ với style Hàn Quốc.

Nghe xong, giọng ca Cánh hồng phai vô cùng vui mừng vì tạo hình của mình cũng đã có người nhận ra. Nhưng ngay lập tức, nữ ca sĩ liền tố Ali Hoàng Dương đi trễ ở ngày quay đầu tiên khiến nam ca sĩ không có lời nào chối cãi được.

Để khẳng định vai trò anh cả, Nguyễn Trần Trung Quân liền đưa ra lời xác nhận: “Chính xác là Ali Hoàng Dương đã đi muộn và để cho mọi người chờ đợi rất là nhiều. Trong chương trình thì Quân là người lớn tuổi nhất, cũng là người có thâm niên hơn các em nên phải dạy dỗ các em nhiều hơn".

Hoàng Yến Chibi hóa thân thành Jennie 'phiên bản Việt' ảnh 3

Bốn idol tại chương trình.

“Anh Nguyễn Trần Trung Quân là một người có thể bao quát được hết tất cả mọi việc ở trong quán. Anh Quân quán xuyến hết tất cả mọi việc, Yến chỉ cần đứng ở quầy thu ngân và tính tiền mà thôi” - Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Trở lại với chương trình, cả bốn nghệ sĩ đã bàn luận và đưa ra chủ đề Miền ký ức cho đêm nhạc đầu tiên với các ca khúc Người ta nói, Gửi ngàn lời yêu, Xe đạp, Rung động, Yêu làm chi, Ta đâu có say.

Hoàng Yến Chibi hóa thân thành Jennie 'phiên bản Việt' ảnh 4

Các idol có buổi tập luyện cùng nhau tại chương trình. 

Họ đã có những buổi tập luyện, chạy chương trình vô cùng hăng say để mang đến một buổi tiệc âm nhạc vô cùng ấm cúng cho khán giả. Và hơn hết, họ hi vọng sẽ có nhiều khán giả hâm mộ đến quán Không gian cảm xúc để cùng thưởng thức âm nhạc và ủng hộ chương trình.

Đón xem Không gian cảm xúc vào lúc 20 giờ 30, thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7. Tập 1 bắt đầu từ tối nay, 15-2.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?