Hoàng Yến Chibi tiết lộ từng suýt mất mạng vào một ngày mưa tại Hà Nội

(PLO)- Trong Không gian cảm xúc tập 14, Hoàng Yến Chibi tiết lộ kỷ niệm có phần kinh hoàng vào một ngày mưa tại Hà Nội.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tập 14 của Không gian cảm xúcvới chủ đề Cơn mưa mùa hạ sẽ xoay quanh những bài hát sâu lắng đầy cảm xúc về mưa. Tất cả sẽ được Nguyễn Trần Trung Quân, Hoàng Yến Chibi, Osad và ChangMie trình diễn.

Khi chia sẻ kỷ niệm về mưa, Hoàng Yến Chibi đã tiết lộ khoảnh khắc kinh hoàng suýt chết vì trời mưa to.

Cô cho biết: "Lúc ấy tại Hà Nội, cô và mẹ đang đèo nhau ngoài đường, mưa to quá không thấy gì, còn phía trước có xe buýt đang dừng lại và chỉ còn khoảng tầm vài centimet nữa thôi là xe buýt sẽ lùi vào xe của em và mẹ em, coi như là nằm ở dưới xe buýt ấy luôn”.

Hoàng Yến Chibi chia sẻ về mưa. Ảnh: CTCC

Hoàng Yến Chibi chia sẻ về mưa. Ảnh: CTCC

Giọng ca Nụ hôn đánh rơi còn bật mí lần nào chia tay người yêu trời hay mưa, nên cô cũng không thích mưa.

Bài hát đầu tiên trong tập này Chiếc ô ngăn đôi được Hoàng Yến Chibi thể hiện đầy tâm trạng, mang lại nỗi day dứt và buồn về một tình yêu đã qua.

Khi được hỏi ChangMie nhắc đến mưa sẽ nhớ đến ai, cô cho biết chính là Trung Quân Idol. Nguyễn Trần Trung Quân lúc này chia sẻ nhiều kỷ niệm, khi nhiều khán giả nhầm lẫn anh và Trung Quân Idol.

Sau đó anh và ChangMie đã trình diễn ca khúc Dấu mưa của đàn anh Trung Quân Idol. Với bản phối mang lại sự mới mẻ và trẻ trung, màn trình diễn của cả hai đã được khán giả hưởng ứng nồng nhiệt.

Giọng ca Màu nước mắt bật mí năm nay có thể ra một bài về mưa như Anh ghét mưa chẳng hạn.

ChangMie.

ChangMie.

Nhắc đến kỷ niệm về mưa, ChangMie chia sẻ năm lớp sáu có lần đã chọn dầm mưa về nhà để biết cảm giác cả người bị ướt là thế nào.

Cô còn khóc nức nở vì poster một idol Kpop đã bị ướt và tự trách bản thân mình. Sau đó ChangMie và Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục song ca gửi đến khán giả bài Chiều nay không có mưa bay đầy hoài niệm về tình yêu.

Bài hát kế tiếp Calm Down do Osad thể hiện. Bài hát là lời tự sự của một chàng trai thích một người con gái, nhưng không biết phải làm sao bày tỏ.

Osad xuất hiện tại chương trình.

Osad xuất hiện tại chương trình.

Tập làm mưa là bài hát được ChangMie thể hiện. Giọng ca trong trẻo mang lời tự sự của một cô gái đã chia tay người yêu trong những ngày mưa, đã mang lại nhiều xúc động cho khán giả.

Cô cũng tiết lộ bản thân đã từng trải và thích người chủ động quan tâm mình. Tuy nhiên người cũ của cô lại là hot boy quá nổi bật, nên bản thân ChangMie cũng thấy tủi và không có cảm giác an tâm.

Các nhân vật xuất hiện tại chương trình.

Các nhân vật xuất hiện tại chương trình.

Đón xem Không gian cảm xúc vào lúc 20 giờ 30, thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm