(PLO)- Minh đã lập Facebook rồi chạy quảng cáo và đăng tải các sản phẩm mua bán máy tính, điện thoại với số lượng lớn giá "mềm" để chiếm đoạt tiền đặt cọc mua hàng.
(PLO)- Khi người dân đi làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mà không có “quà” thì Điệp bắt người dân phải đi lại nhiều lần, từ đó “vòi tiền”.
(PLO)- Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Nghệ An đã làm rõ và kịp thời bắt giữ một phụ nữ đưa khoảng 20 người lao động sang Campuchia bất hợp pháp.
(PLO)- Sau khi ăn trộm dưa hấu bị người dân bắt được và nhắc nhở, nhóm 5 thanh niên bực tức, sau khi uống rượu thì quay lại hái trộm dưa và phá nát những quả dưa sắp cho thu hoạch.
(PLO)- Người phụ nữ 46 tuổi giả danh nhà báo khoe với người dân quen biết nhiều lãnh đạo từ tỉnh tới trung ương có thể "làm" được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất rồi chiếm đoạt tiền.