Huỳnh Thanh Trực và MC Quốc Bảo khám phá Bưu điện Trung tâm thành phố

Bưu điện Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh là một công trình kiến trúc có lịch sử hơn 100 năm. Đây là một điểm đến hấp dẫn dành cho du khách cũng như người dân thành phố.

Tòa nhà Bưu điện Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh có địa chỉ tại số 2 Công trường Công xã Paris (quận 1), kế bên Nhà thờ Đức Bà và là một trong những công trình tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh.

Công trình được xây dựng từ năm 1886 đến năm 1891 theo đồ án thiết kế của kiến trúc sư Villedieu cùng phụ tá Foulhoux. Đây là công trình có ý nghĩa lịch sử và ghi dấu ấn trong quá trình phát triển Sài Gòn trước đây theo hình thái đô thị hiện đại châu Âu. 

Huỳnh Thanh Trực và MC Quốc Bảo tại Bưu điện Trung tâm thành phố. Ảnh: CTCC

Thử thách mà chương trình dành cho MC Quốc Bảo và Huỳnh Thanh Trực là: Dùng số tiền 20.000 đồng để mua ba con tem với ba thể loại: thể thao, hoa và một loại tem tùy thích. Ai hoàn thành thử thách trước sẽ là người chiến thắng. 

Trong khi Quốc Bảo còn đang lay hoay để mua con tem với giá 4.000 đồng thì Huỳnh Thanh Trực đã hoàn thành thử thách với cả một bộ sưu tập tem. Với những con tem chủ đề bóng đá, quyền anh, hoa, xe tải… Huỳnh Thanh Trực giành chiến thắng thuyết phục trước MC Quốc Bảo trong… một nốt nhạc.

Các con tem được sưu tập.

Hành trình đất phương Nam - Nơi hội tụ những giá trị về văn hóa vùng đất Nam bộ qua cách nhìn của thế hệ trẻ về du lịch, ẩm thực.

Những địa điểm nổi bật, những trải nghiệm thú vị sẽ được tái hiện chân thực, sống động ở từng điểm đến. Đón xem chương trình vào lúc 19 giờ 35, thứ tư hàng tuần trên kênh THVL1. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm