(PLO)- Bước đi tiếp theo trong sự nghiệp của siêu quậy Balotelli đã được xác nhận khi cựu tiền đạo của Man City này cuối cùng cũng tìm được cho mình một CLB mới sau bốn tháng là cầu thủ tự do.
(PLO)- HLV trưởng của Manchester United Erik Ten Hag đã chính thức lên tiếng về tin đồn Neymar gia nhập đội chủ sân Old Trafford và nó đem lại nhiều hi vọng cho người hâm mộ “quỷ đỏ”.
(PLO)- Hai siêu sao Ronaldo và Messi đang thi nhau ghi bàn trong màu áo đội tuyển, thì "cuộc chiến tượng đài" của hai nhóm fan toàn thế giới đang vào hồi gay cấn.
(PLO)- Lập trường của chủ sở hữu Manchester United là Joel Glazer trong vụ chuyển nhượng đổi Anthony Martial lấy Harry Kane của Tottenham đã được làm sáng tỏ.
(PLO)- Zlatan Ibrahimovic đã chỉ trích các cầu thủ của Argentina vì "cư xử tồi tệ" trong lễ ăn mừng chức vô địch World Cup 2022 nhưng dường như tiền đạo của AC Milan đã thay đổi suy nghĩ về Lionel Messi.
(PLO)- Cựu tiền đạo của Manchester United Zlatan Ibrahimovic đã đưa ra suy nghĩ của mình về việc Cristiano Ronaldo rời 'quỷ đỏ' thành Manchester trong tranh cãi.
(PLO)- Nhà cầm quân tuyển Hà Lan Louis Van Gaal tiết lộ đội ngũ kỹ thuật của ông đã phát hiện ra sự thiếu sót trong lối chơi của Lionel Messi và tin tưởng “cơn lốc màu da cam” thổi bay vũ điệu Tango vào rạng sáng 10-12.
(PLO)- HLV của Manchester City đã đáp trả và chế nhạo Zlatan Ibrahimovic sau khi tiền đạo người Thụy Điển có phát biểu gây chia rẽ giữa ông và Erling Haaland.
(PLO)- Zlatan Ibrahimovic nổi tiếng có những phát ngôn gây sốc và lần này tiền đạo kỳ cựu người Thụy Điển đã nhắm vào bộ đôi thầy trò ở Manchester City, Pep Guardiola và Erling Haaland.