Ibrahimovic ‘quay xe’ với Messi

(PLO)- Zlatan Ibrahimovic đã chỉ trích các cầu thủ của Argentina vì "cư xử tồi tệ" trong lễ ăn mừng chức vô địch World Cup 2022 nhưng dường như tiền đạo của AC Milan đã thay đổi suy nghĩ về Lionel Messi.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Zlatan Ibrahimovic đã thay đổi suy nghĩ của mình về Lionel Messi. Giờ đây, tiền đạo người Thụy Điển tin rằng Messi là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, Ibra đã lên tiếng chỉ trích màn ăn mừng chức vô địch World Cup 2022 thái quá của các cầu thủ Argentina.

Cựu binh 41 tuổi của AC Milan Ibrahimovic là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của thế hệ mình. Anh thường xuyên có những phát ngôn thẳng thắn và sâu cay trong suốt sự nghiệp cầu thủ. Một năm trước, Ibrahimovic đã bác bỏ những ý kiến ​​cho rằng Messi, người mà anh đã chơi cùng một thời gian ngắn ở Barcelona là cầu thủ vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay.

Chức vô địch World Cup 2022 của tuyển Argentina đã khiến Ibrahimovic thay đổi quan điểm về Messi. ẢNH: GETTY

Chức vô địch World Cup 2022 của tuyển Argentina đã khiến Ibrahimovic thay đổi quan điểm về Messi. ẢNH: GETTY

Tuy nhiên, bây giờ thì Ibrahimovic đã đảo ngược quan điểm đó sau khi Messi vô địch World Cup cùng Argentina vào tháng trước. Nó diễn ra chỉ hơn một năm sau khi Ibrahimovic tuyên bố người đồng đội cũ ở Barca không phải là cầu thủ hay nhất từ ​​​​trước đến nay, mặc dù Messi đã giành Quả bóng vàng thế giới thứ bảy vào năm 2021. Thay vào đó, Ibrahimovic xem “người ngoài hành tinh” Ronaldo của Brazil là cầu thủ hay nhất lịch sử bóng đá.

Khi được truyền thông hỏi ai là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, Zlatan Ibrahimovic đã trả lời vào tháng 12-2021: “Hiện tượng Ronaldo (Brazil). Khi còn nhỏ tôi đã bắt chước anh ấy”.

Ibrahimovic cũng cho rằng Messi đã may mắn giành được danh hiệu Ballon d'Or năm 2021 khi nói thêm: "Leo sống vì bóng đá. Nhưng Robert Lewandowski xứng đáng với Ballon d'Or năm nay".

Ibrahimovic từng xem Ronaldo người Brazil là cầu thủ hay nhất mọi thời đại. ẢNH: MIRROR

Ibrahimovic từng xem Ronaldo người Brazil là cầu thủ hay nhất mọi thời đại. ẢNH: MIRROR

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới với France Inter, Ibrahimovic đã “quay xe” thay đổi quan điểm của mình khi nói: "Lionel Messi được coi là cầu thủ hay nhất từ ​​​​trước đến nay, tôi chắc chắn rằng cậu ấy sẽ giành được nó. Tôi cũng tin rằng Kylian Mbappe sẽ vô địch thêm một kỳ World Cup nữa”.

Zlatan Ibrahimovic cũng lên tiếng chỉ trích các đồng đội của Messi trong đội tuyển Argentina vì hành động ăn mừng chức vô địch World Cup 2022 thái quá của họ.

Thủ môn Emiliano Martinez của tuyển Argentina đã chịu rất nhiều chỉ trích vì những màn ăn mừng phản cảm của mình. Martinez gây tranh cãi khi đưa giải thưởng Găng tay vàng vào điểm nhạy cảm trên người.

Anh cũng ôm một con búp bê có khuôn mặt của Mbappe để chế giễu tiền đạo người Pháp trong cuộc diễu hành ăn mừng chiến thắng của Argentina. Ibra khẳng định, thế hệ tuyển Argentina hiện tại sẽ không giành được bất cứ danh hiệu nào khác nữa nếu không có Messi trong đội hình.

Bây giờ, Ibrahimovic lại thừa nhận Messi là cầu thủ hay nhất lịch sử bóng đá. ẢNH: MIRROR

Bây giờ, Ibrahimovic lại thừa nhận Messi là cầu thủ hay nhất lịch sử bóng đá. ẢNH: MIRROR

Zlatan Ibrahimovic nói thêm: “Tôi không lo lắng về Lionel Messi. Tôi lo lắng cho những người khác ở Argentina vì họ sẽ không giành được bất cứ điều gì khác. Messi đã giành được mọi thứ và cậu ấy sẽ được nhớ đến, nhưng những người còn lại đã cư xử tồi tệ, chúng tôi không thể tôn trọng điều đó.

Đó là nhận xét của tôi với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu, đó là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ thắng một lần, nhưng bạn sẽ không thắng lần nữa. Bạn không được phép thắng theo cách như vậy”.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm