Iniesta chỉ muốn nhận lương 17 triệu euro/mùa

Tuần trước, Iniesta đã nhất quyết từ chối gia hạn hợp đồng mới với đội bóng xứ Catalan. Theo tìm hiểu của tờ Marca thì quá trình đàm phán giữa đôi bên sẽ chưa thế đi đến hồi kết, ít nhất là vào thời điểm này. Khi mà những khúc mắc về tiền lương vẫn chưa thể giải quyết.

Iniesta chỉ muốn nhận lương 17 triệu euro/mùa ảnh 1

Iniesta chỉ muốn nhận lương 17 triệu euro/mùa

Trong bản hợp đồng mới, Barca đã đưa ra mức lương đề xuất cho Iniesta là 12 triệu euro/mùa, cộng với 3 triệu trong điều khoản phụ. Tuy nhiên, một tuần đã trôi và cuộc đàm phán vẫn đang được tiếp tục. Có vẻ như cả hai bên đều muốn Iniesta tiếp tục cống hiến cho câu lạc bộ sau năm 2015, khi hợp đồng hiện tại của cầu thủ này hết hạn. Nhưng với tình hình này xem ra giữa họ vẫn còn lâu nữa mới đạt được một thỏa thuận.

Ngôi sao sinh năm 1984 đã tỏ ý không quan tâm đến việc mình được trả lương cao thứ 2, 3 hay 4 ở đội bóng. Mà chỉ muốn ban lãnh đạo đội bóng xứ Catalan đáp ứng những mong đợi của mình.

Theo đó, mong muốn của tiền vệ này là được hưởng mức lương 17 triệu euro/mùa, cộng với tiền thưởng cho các danh hiệu khác nhau nếu anh đạt được.

Trước đó, tờ báo thể thao hàng ngày AS cho rằng lý do khiến cả hai bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung, là do Sandro Rosell đã không trao cho Iniesta một bản hợp đồng dài hạn như đã làm với Victor Valdes.

Theo Phạm Chiểu (Bongdaso)

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...