Jaykii ví von bà xã là 'Nàng tiên cá mắc cạn'

Tuần này, nhiệm vụ của các ca sĩ tại quán cà phê Không gian cảm xúc là học làm bánh, bốn ca sĩ phải học làm bánh thêm vào menu của quán để phục vụ thực khách. Tuy nhiên, các thành viên đều không có kinh nghiệm nên đã nhờ chuyên gia đến hướng dẫn.

Khi cô giáo đến, Hoàng Yến Chibi liền cho biết: “Quán của tụi em muốn thêm những món bánh để cho menu của quán thêm phong phú và đa dạng hơn. Mọi người đến quán thì cũng có nhiều sự lựa chọn hơn nên mong cô giáo hướng dẫn giúp tụi em nhé”.

Jaykii ví von bà xã là 'Nàng tiên cá mắc cạn' ảnh 1

Cả bốn ca sĩ phải học làm bánh thêm vào menu của quán để phục vụ thực khách. Ảnh: BEE

Trong quá trình sơ chế, Ali Hoàng Dương bị cô giáo dạy làm bánh đánh giá hậu đậu khi liên tục làm rơi vãi nguyên liệu xuống sàn.

Cô giáo liền mỉa mai: “Ai khéo tay thì sẽ bắt được kem lên bánh, còn ai mà không khéo tay như Ali thì có thể dùng trái cây sấy, trái cây tươi để trang trí”.

Jaykii ví von bà xã là 'Nàng tiên cá mắc cạn' ảnh 2

Hoàng Yến Chibi, Jaykii và Nguyễn Trần Trung Quân cười sặc sụa vì cô giáo đã nói thay lời mình khi nhận xét Ali Hoàng Dương.

Tại hậu trường của buổi học làm bánh, Hoàng Yến Chibi cho biết: “Như mọi người cũng đã biết, Yến là một người không có hoa tay. Hôm nay làm được chiếc bánh như thế này thì Yến cảm thấy rất là vui và ưng ý. Yến cảm ơn cô giáo và cả các anh đã hỗ trợ Yến hết mình”.

Jaykii ví von bà xã là 'Nàng tiên cá mắc cạn' ảnh 3

Ali Hoàng Dương thì liên tục kêu gọi mọi người đến quán để ủng hộ những chiếc bánh của mình làm vì sợ bán ế.

Đến phần giới thiệu thành phẩm của mình, Jaykii cho biết chiếc bánh của anh có tên là Nàng tiên cá mắc cạn. Giọng ca Chiều hôm ấy còn phát cẩu lương khi cho biết sẽ tặng chiếc bánh này cho vợ với lý do: “Đối với Jaykii thì vợ chính là nàng tiên cá và đã mắc cạn vào cuộc đời của mình rồi đó”.

Riêng Nguyễn Trần Trung Quân trở thành một giáo sư khi thuyết trình về chiếc bánh của mình: “Mọi người có thể thấy đây là một chiếc bánh có hình thù rất đặc biệt. Chiếc bánh này giống như một chú chim và đang chở rất nhiều ước mơ, hoài bão của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn để bay lên trời".

Jaykii ví von bà xã là 'Nàng tiên cá mắc cạn' ảnh 4

Cô giáo dạy làm bánh đã mang đến nhiều kiến thức bổ ích về việc tạo ra những chiếc bánh xinh đẹp.

Sau một buổi học làm bánh cùng cô giáo, các thành viên đã sản xuất được thật nhiều chiếc bánh để phục vụ thực khách đến quán cà phê Không gian cảm xúc.

Ý tưởng từ những chiếc bánh ngọt ngào, bốn ca sĩ đã nghĩ ngay đến chủ đề cho đêm nhạc là Ngày chung đôi với những bài hát vô cùng lãng mạn gửi đến khán giả.

Cùng đón xem tập 3 Không gian cảm xúc vào lúc 20 giờ 30 tối nay, 1-3 trên kênh HTV7. 


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?