'Khi nào Gin cưới vợ thì Puka cưới chồng?'

Cặp đôi chị em Puka và Gin Tuấn Kiệt đang được các fan đẩy thuyền cực kỳ nhiệt tình suốt thời gian qua. 

Puka tham gia chương trình 7 Nụ cười xuân. Nguồn: CTCC

Tham gia 7 Nụ cười xuân, Puka – Gin Tuấn Kiệt liên tiếp bị các Nụ ghép đôi và trêu chọc vô cùng hài hước. Không hề ngại ngần trước đàn em, Lan Ngọc đi thẳng vào vấn đề hỏi ngay: “Em có yêu chị không?” khiến Gin bối rối.

Lâm Vỹ Dạ và Puka không giúp Gin gỡ rối mà còn tạo thêm chú ý khi phát hiện điểm chung giữa Lan Ngọc và Gin Tuấn Kiệt là mặc đồ đôi.

Phát hiện thú vị này khiến cho các Nụ thích thú và chỉ một hành động đánh yêu của Puka dành cho Lan Ngọc cũng khiến cho công tác đẩy thuyền càng thêm mạnh mẽ.  

Các nhân vật tham gia chương trình.

Khi được Trường Giang gợi nhắc có điều gì gửi đến với khách mời thì Trương Thế Vinh đi thẳng vào vấn đề, hỏi ngay: “Khi nào cưới?”.

Sự thật thà của Voi Biển khiến hai khách mời bối rối và hết sức ngạc nhiên, nhưng bầu không khí căng thẳng ngay lập tức được xoa dịu khi Tiến Luật đỡ lời: “Khi nào Gin cưới vợ thì Puka cưới chồng?”.

Mười Khó tiết lộ đã từng được Trương Thế Vinh mời làm MC đám cưới nhưng sau đó chỉ ba tháng lại nhận được tin đã toang.

Câu chuyện bây giờ mới kể của Trường Giang khiến Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc hết sức ngạc nhiên.

Dù Trương Thế Vinh nhanh chóng lên tiếng chuyện đã qua rất lâu nhưng Tiến Luật vẫn ra sức an ủi đó không còn là nỗi đau, đó là kỷ niệm. 

Dù là nghệ sĩ luôn mang tiếng cười đến cho khán giả trên sân khấu, nhưng mỗi người cũng có những câu chuyện buồn và áp lực ít khi bộc bạch.

Khi được Trường Giang hỏi về việc có thường gặp những áp lực, mệt mỏi trong cuộc sống, Tiến Luật tâm sự: “Khoảng thời gian vừa mới có con thì gặp rất nhiều áp lực trong cuộc sống và bị rơi vào tiêu cực nhưng sau đó nhanh chóng vượt qua”.

Thúy Ngân cũng nghẹn ngào chia sẻ về việc buồn và áp lực khi chứng kiến sức khỏe của cha không tốt, bất lực khi không thể nỗi đau cho người thân.

Những chia sẻ chân thành, thật tâm của nghệ sĩ 7 Nụ cười xuân khiến cho khán giả xúc động. 

Vượt qua nỗi buồn khi đứng trên sân khấu, các Nụ luôn cố gắng mang đến cho khán giả những tiếng cười.

 Thúy Ngân buồn trước nỗi đau của người thân, Tiến Luật áp lực sau có con. Nguồn: Youtube

Cùng đón xem tập 21 7 Nụ cười xuân phát sóng vào lúc 21 giờ 30 tối nay, 29-3 trên kênh HTV7. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm