

(PLO)- Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân TP.HCM đã vinh dự nhận danh hiệu Anh hùng Lao động do Chủ tịch nước Lương Cường phong tặng.
(PLO)- Để kịp thời hoàn thiện 6 chiếc VF 9 mui trần phục vụ lễ diễu binh, diễu hành lễ 30-4, VinFast đã huy động đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên trình độ cao, thực hiện trong hơn 3.100 giờ dưới sự giám sát của Bộ Quốc phòng.
(PLO)- Từ rạng sáng 30-4, khu vực lễ đài trung tâm trên đường Lê Duẩn (quận 1, TP.HCM) đã nhộn nhịp khi các lực lượng diễu binh, diễu hành tập kết về đây, chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
(PLO)- Sáu giáo viên ở Đắk Lắk thắng kiện UBND huyện nhiều lần yêu cầu thi hành án nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.
(PLO)- Để tham gia đầu tư trên sàn ảo, bị hại có thể tham gia đầu tư tự do hoặc mua bảo hiểm để khi thua sẽ được hoàn tiền. Đến thời điểm thích hợp, hai bị can sẽ đánh sập sàn để chiếm đoạt tiền.
(PLO)- Cựu giám đốc Sở GTVT Quảng Ngãi Đặng Văn Minh giới thiệu dự án, thỏa thuận chi phần trăm với Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn Nguyễn Văn Hậu.
(PLO)- Pháp luật không bắt buộc phải công chứng hợp đồng đặt cọc; tuy nhiên hiện nay nhiều người vẫn chọn công chứng nhằm hạn chế rủi ro.
(PLO)- Bị cáo Diễn đã nhiều lần thuê và mượn xe ô tô của nhiều người trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, sau đó, mang đi thế chấp tại các tiệm cầm đồ, lấy tiền sử dụng vào mục đích cá nhân.
(PLO)- Có 8.055 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù và 1 người đang được tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù đủ điều kiện được hưởng đặc xá năm 2025.
(PLO)- Ngân hàng Nhà nước đã có quy định về giới hạn số tiền được mang khi xuất cảnh mà cần hoặc không cần phải khai báo với cơ quan hải quan.
(PLO)- Hai bị can Hải và Trung mua 2 trang web để tạo đường link vào cổng game online và thu tiền của người tham gia sau đó đánh sập sàn để chiếm đoạt tiền của bị hại.
(PLO)- Về trách nhiệm của Bộ Xây dựng, Bộ Tài chính, UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ngãi, Vĩnh Long, VKSND Tối cao cho rằng các cơ quan này đã không kịp thời phát hiện để xử lý kịp thời sai phạm.
(PLO)- Sau khi khiếu nại bất thành về cái chết của con gái, người cha đã chọn cách hành xử tiêu cực là bắn người tài xế xe tải rồi tự tử.
(PLO)- Bà Nguyễn Thị Nguyệt - người trúng giải đặc biệt 2 tỉ đồng đã đến Công ty TNHH Nhà nước MTV xổ số Huế để hoàn tất thủ tục nhận giải.
(PLO)- Cựu Bí thư tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan đã lợi dụng chức vụ quyền hạn, chỉ đạo, can thiệp trái pháp luật và theo yêu cầu của Nguyễn Văn Hậu.
(PLO)- Bị cáo đầu vụ cùng đồng phạm đã làm giả giấy tờ ít nhất 69 tài liệu để biến 13 thửa đất công trên địa bàn TP Vũng Tàu có tổng diện tích hơn 25ha thành đất cá nhân, sau đó đem bán.
(PLO)- Do có mối quan hệ thân thiết với lãnh đạo cấp trên, cựu chánh văn phòng Huyện ủy Mang Thít Đặng Trung Hoành được lựa chọn làm đầu mối, nhận tiền tài trợ từ Hậu 'Pháo'.
(PLO)- Cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng cố ý chỉ đạo tổ soạn thảo xây dựng Quyết định 13 theo hướng mở rộng diện đối tượng được hưởng ưu đãi giá điện 9,35 Uscents/kWh, gây thiệt hại hơn 1.000 tỉ đồng.
(PLO)- Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn Nguyễn Văn Hậu bị cáo buộc chi hối lộ hơn 132 tỉ đồng, móc nối, câu kết với nhiều cá nhân có chức vụ, quyền hạn để được tạo điều kiện trúng thầu.
(PLO)- Một bị cáo trong vụ án hủy hoại rừng ở Đắk Lắk thắc mắc vì ông có đến hai năm sinh khác nhau ở kết luận điều tra và cáo trạng.
(PLO)- Thứ trưởng Bộ Công an cho biết sau sáp nhập, quy mô mỗi xã bố trí khoảng từ 30 - 60 cán bộ công an xã, Hà Nội có thể khoảng 50 - 60 cán bộ, ngoài ra đề xuất bổ sung thêm thẩm quyền cho trưởng, phó công an xã...
(PLO)- Kết quả trưng cầu giám định pháp y cho thấy Hải bị rối loạn tâm thần phân liệt nên Hải phải đi chữa bệnh bắt buộc; đến khi hết bệnh thì Hải bỏ trốn nhưng sau đó bị bắt giữ.
(PLO)- Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Tố tụng hình sự dự kiến sửa đổi, bổ sung 105 điều liên quan đến sắp xếp, tinh gọn bộ máy; bổ sung 2 trường hợp được điều tra, truy tố vắng mặt.