(PLO)- Bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín cung cấp đa dạng các dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở, chung cư, biệt thự, nhà hàng, văn phòng, quán cafe, trà sữa, shop quần áo...? 20S Factory chính là lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.
(PLO)- “Có ý kiến đề nghị mở rộng phạm vi điều chỉnh của luật về việc gìn giữ bản sắc kiến trúc Việt Nam. Đồng thời bảo tồn, phát huy kiến trúc các dân tộc thiểu số…”.
(PLO)- “Nếu nói ông Võ Văn Kiệt là người có hoài bão về sự đổi mới, ông Nguyễn Văn Linh là người khởi xướng cho phong trào đổi mới, thì ông Phan Văn Khải là người thực hiện tốt nhiệm vụ đổi mới đó...”.
(PL)- Cách đây vài tháng, anh A., một người đi xe lăn vào trụ sở UBND phường Ninh Thạnh, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh làm hồ sơ đề nghị hưởng chế độ chính sách.
(PL)- Ngôi nhà được lắp ghép một cách rất mỹ thuật từ hai khối nhà tiền chế riêng lẻ. Nhưng khi cần, chủ nhà chỉ cần gọi thợ đến tháo rời chúng ra thì sẽ có được ngay lập tức hai căn hộ độc lập và hoàn chỉnh.